HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Ưu điểm của thẻ điện thoại online so với thẻ cào giấy

So với thẻ cào giấy thông thường, thẻ điện thoại online có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn, đem lại nhiều tiện ích cho cả người dùng cũng như nhà phát hành
Bên cạnh hình thức nạp tiền điện thoại online thì mua thẻ điện thoại qua kênh online cũng là lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi vì cách mua thẻ điện thoại này rất tiện ích, đem lại cho người dùng nhiều sự thuận tiện cả khi thực hiện giao dịch cũng như khi sử dụng, hơn hẳn cách dùng thẻ cào điện thoại bằng giấy như cách truyền thống.
Ưu điểm của thẻ điện thoại online so với thẻ cào giấy
So với thẻ cào dạng giấy truyền thống có lớp tráng bạc bên trên mã số nạp tiền, thẻ điện thoại online ra đời sau nhưng đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng và ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng, và được dự đoán là sẽ thay thế thẻ giấy trong tương lai không xa.
Với các nhà phát hành, khi sử dụng thẻ cào điện thoại online phân phối sẽ không tốn kém chi phí cũng như thời gian in thẻ giấy. Trong khi đó, các nhà phân phối thẻ, người bán lẻ thẻ sẽ không lo bị tồn đọng thẻ cào giấy, gây lãng phí tiền cũng như các rắc rối phát sinh không đáng có.
Giao diện thẻ điện thoại Viettel 300K online
Trong khi đó, với người dùng, thẻ điện thoại online càng có nhiều ưu điểm hơn. Loại thẻ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua thẻ hay nạp thẻ. Bạn cũng sẽ không phải giao dịch bằng tiền mặt, hạn chế các sự cố phát sinh cũng như giúp bạn có thể nạp thẻ ở mọi lúc, mọi nơi.
Ví dụ, nếu sử dụng thẻ cào giấy, bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn khi nạp dãy mã số thẻ nạp để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình. Trong khi đó, nếu sử dụng thẻ cào điện thoại online, mã thẻ cào sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn, bạn chỉ việc copy mã thẻ là có thể nạp tiền ngay trong tích tắc.
Ngoài ra, với mỗi cổng website cung cấp dịch vụ bán thẻ điện thoại online, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online rất chi tiết, rõ ràng, do đó, bạn không lo không thực hiện được cách mua thẻ online, hay lo lắng bị nhầm lẫn trong quá trình nạp thẻ, mua thẻ như cách thông thường.
Với những ưu điểm nổi bật trên đây, không khó để khẳng định vì sao thẻ cào điện thoại online với hai hình thức nạp trực tuyến và mua thẻ trực tuyến đều đang là xu hướng được nhiều thuê bao di động sử dụng thay cho thẻ cào giấy tráng bạc thông thường.
 
Ưu điểm của thẻ điện thoại online so với thẻ cào giấy
Liên kết hay
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan