HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tra cứu dữ liệu di động dễ dàng bằng cách bấm phím ký tự

Với việc áp dụng phương thức USSD (thao tác qua ký tự phím di động), giờ đây thuê bao Viettel dễ dàng tra cứu, quản lý dữ liệu di động .
Từ trước tới nay, nếu như muốn tra cứu tài khoản, lưu lượng, khách hàng phải nạp tiền điện thoại để soạn tin KTTK gửi về 191.
 
Hay nếu muốn đăng ký gói cước mới, hay mua thêm, khách hàng phải soạn tin nhắn [Tên gói cước] rồi gửi về tổng đài 191
 
Tham khảo dịch vụ hay: Mua thẻ điện thoại Viettel
 
Điều đó có nghĩa khách hàng phải nhớ hết các cú pháp cho từng dịch vụ. Điều này trở nên rắc rối khi nhà cung cấp muốn triển khai nhiều lựa chọn gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có những gói cước theo ngày, theo lưu lượng, khuyến mại đặc biệt,v.v… Càng tiến sát với nhu cầu của khách hàng, việc phục vụ khách hàng tốt lên, nhưng số lượng gói cước tăng lên khiến khách hàng khó tiếp cận với những lựa chọn mới.
 
Tra cứu dữ liệu di động dễ dàng bằng cách bấm phím ký tự
Tra cứu dữ liệu di động dễ dàng bằng cách bấm phím ký tự
 
USSD là cách tiếp cận để giải quyết trọn vẹn bài toán phục vụ khách hàng. Mặc dù xuất hiện sớm trên mạng di động GSM, USSD vẫn được đánh giá là cách thức giao tiếp “quen thuộc nhưng không lỗi thời”. USSD được hiểu một cách đơn giản là khách hàng bấm các ký tự trên phím điện thoại để tra cứu thông tin từ nhà mạng. Mặc dù không cần kết nối Internet, nhưng USSD vẫn có thể trả về các kết quả tra cứu của khách hàng. Tốc độ tương tác của USSD nhanh hơn các biện pháp truyền thống khác như SMS gấp 7 lần.
 
 
Như vậy, USSD giúp việc tương tác đơn giản nhưng trực quan. Khách hàng tương tác tức thời với nhà cung cấp dịch vụ nên không cần chờ đợi lâu, cho phép duyệt thực đơn (menu) và tích hợp nhiều dịch vụ trên một đầu số duy nhất nên người dùng có thể sử dụng nhiều tiện ích cho một phiên làm việc duy nhất (session) mà không cần nhớ cú pháp như với kênh SMS (thường phức tạp, dài và thay đổi với từng dịch vụ khác nhau). Hơn nữa, phương thức USSD tương thích với tất cả các mẫu điện thoại dù là cao cấp hay bình dân.
 
Tra cứu dữ liệu di động dễ dàng nhờ phương thức USSD
Tra cứu dữ liệu di động dễ dàng nhờ phương thức USSD
 
Điều quan trọng đặc biệt của USSD là khách hàng luôn được thông báo trước về mức cước phí của từng loại hình dịch vụ, gói cước trước khi xác nhận đồng ý sử dụng hay không. Từ đó giúp việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ của khách hàng luôn sát đúng với nhu cầu của mình.
 
USSD (Unstructured Supplementary Service Data) là giao thức tương tác tốc độ cao giữa người dùng (thuê bao di động) và các ứng dụng thông qua mạng di động GSM. Ưu điểm nổi bật là cho phép tích hợp đa dịch vụ trên một đầu số duy nhất (cho phép duyệt menu – menu browsing) và nâng tốc độ tương tác lên cao gấp 7 lần SMS (nhờ cơ chế hướng phiên session-based). Trên thế giới, USSD là một trong những kênh truy nhập các dịch vụ giá trị gia tăng phổ biến bởi cách thức sử dụng đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Tra cứu dữ liệu di động dễ dàng bằng cách bấm phím ký tự
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan