HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Top 5 smartphone chụp ảnh không kém máy ảnh chuyên nghiệp

5 chiếc smartphone thuộc phân khúc điện thoại cao cấp được trang bị camera cùng các tính năng chụp ảnh sắc nét, rõ ràng, chi tiết
Dưới đây là 5 chiếc smartphone thuộc phân khúc điện thoại cao cấp được trang bị camera cùng các tính năng chụp ảnh sắc nét, rõ ràng, chi tiết không kém máy ảnh chuyên nghiệp là bao.
 
Dịch vụ nạp tiền chất lượng: Nạp tiền online 
 
iPhone 6s Plus
 
iPhone 6s Plus
iPhone 6s Plus
 
iPhone 6S Plus có độ phân giải camera được nâng cấp từ 8 MP lên 12 MP, cùng một số tính năng độc đáo như Live Photos cùng khả năng quay video chuẩn 4K, chống rung quang học giúp cho người dùng có thể thoải mái “tác nghiệp” mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần nạp tiền điện thoại và đăng ký thêm một gói cước 3G là bạn có thể đăng tải ngay những bức ảnh tuyệt đẹp chụp bằng 6S Plus lên Facebook, Instagram... một cách nhanh chóng nhất.
 
Samsung Galaxy S6 edge plus
 
Được người dùng đánh giá rất cao về thiết kế, phần cứng, Samsung Galaxy S6 edge plus còn được ưa chuộng bởi khả năng chụp ảnh đẹp không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp. Máy có chế độ chỉnh tay mạnh mẽ hơn với khả năng phơi sáng tới 10 giây, chống rung quang học cũng được cải thiện. Cảm biến của máy có độ phân giải 16 megapixel, ống kính độ mở f/1.9 và khả năng quay video 4K.
 
LG G4
 
LG G4 được nhà sản xuất trang bị cho một loạt tính năng chụp ảnh rất hiện đại, mạnh mẽ. Camera chính của máy có độ phân giải 16 megapixel với kích thước lớn 1/2,6 inch, chống rung quang học. Di động của LG cũng là model có độ mở lớn nhất hiện nay, tới f/1.8. Ngoài ra, G4 còn nổi bật hơn so với các đối thủ với hệ thống lấy nét bằng laser cho tốc độ thực thi vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu. Đừng quên mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi để có thể nạp tiền cho LG G4 liên lạc, kết nối thông tin thoải mái mọi lúc mọi nơi.
 
Sony Xperia Z5
 
Sony Xperia Z5
Sony Xperia Z5
 
Di động của Sony trang bị camera phía sau lên tới 23 megapixel. Sony cho biết hãng sử dụng cảm biến tinh chỉnh riêng với ống kính góc rộng 24 mm, độ mở f/2.0, tốc độ bắt nét ấn tượng chỉ 0,03 giây. Ở độ phân giải cao nhất, tỷ lệ khung hình là 4:3 còn khi đưa về 20 megapixel, tỷ lệ là 16:9. Ứng dụng camera cũng được thiết kế lại để dễ sử dụng hơn.
 
Google Nexus 6P
 
Google Nexus 6P được Google và Huawei trang bị cảm biến của Sony độ phân giải 12,3 megapixel. Kích thước điểm ảnh cũng được giới thiệu là lớn nhất trên smartphone hiện nay, vượt qua cả các dòng iPhone. Các tính năng cơ bản khác bao gồm chụp liên tục, quay video chuẩn 4K hay quay video chuyển động chậm. Đăng ký một gói cước 3G, bạn không chỉ có thể đăng tải ngay lên mạng những bức ảnh đẹp, video clip đặc sắc... mà còn có thể nạp tiền điện thoại online một cách nhanh chóng cho tài khoản thuê bao điện thoại của mình, thay cho cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường
 
Top 5 smartphone chụp ảnh không kém máy ảnh chuyên nghiệp
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan