HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tổng hợp các cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone

Nạp tiền cho thuê bao Mobifone khi tài khoản không đủ tiền thực hiện cuộc gọi, nhắn tin để tiếp tục duy trì kết nối, đàm thoại là việc làm khá quen thuộc với nhiều người.
Hiện tại có hai cách nạp thẻ Mobifone cho điện thoại được rất nhiều người sử dụng đó là nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thông thường và nạp tiền theo hình thức online. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến hai cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone này. Mời các bạn theo dõi!
 
 
Sử dụng thẻ cào giấy nhà mạng Mobifone để nạp tiền là cách nạp tiền cho điện thoại thông dụng nhất hiện nay. Theo cách này, người sử dụng sẽ mua thẻ cào giấy Mobifone với các mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng như thẻ Mobifone 50K, thẻ Mobifone 100K… 
 
Nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào giấy
Nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào giấy
 
Sau khi mua thẻ, người sử dụng sẽ cào lớp giấy tráng bạc trên thẻ, để lấy mã số nạp thẻ. Khi có được mã số nạp thẻ, bạn sẽ soạn lệnh nạp tiền theo cú pháp *100*mã số thẻ nạp# và ấn phím gọi để nhà mạng nạp tiền cho thuê bao đó. Lưu ý khi nạp tiền, bạn cần nhập đúng mã số thẻ nạp nếu không sẽ phải nhập lại. Nếu quá 3 lần sẽ bị khóa thẻ.
 
Cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone theo hình thức Online
 
Ngoài cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào giấy, ngày càng có nhiều người sử dụng cách nạp tiền theo hình thức Online. Nạp tiền điện thoại online là hình thức nạp tiền trực tuyến, không sử dụng thẻ cào giấy hay tiền mặt mà mọi giao dịch sẽ thực hiện qua mạng Internet. 
 
Link tham khảo nạp tiền hữu ích cho bạn: Mua thẻ điện thoại Viettel
 
Khách hàng sẽ thực hiện nạp tiền Mobifone tại các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online. Chỉ việc mở điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng để truy cập địa chỉ web và thực hiện giao dịch nạp tiền trong vòng vài phút là số tiền cần nạp sẽ được cộng luôn vào tài khoản thuê bao khách hàng rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Giao dịch sẽ được thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ visa, hoặc ví điện tử…
 
Nạp tiền cho thuê bao qua mạng Internet
Nạp tiền cho thuê bao qua mạng Internet
 
Ngoài cách nạp tiền trực tiếp cho điện thoại, bạn còn thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại Online cũng nhanh chóng và thuận tiện không kém. Thay vì việc hệ thống cộng tiền trực tiếp vào tài khoản cho bạn thì bạn sẽ nhận được mã số thẻ nạp do hệ thống gửi vào email của bạn, rất thuận tiện trong trường hợp bạn mua nhiều thẻ cào của nhiều nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau.
 
Trên đây là hai cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng qua những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone nhanh chóng, tiện lợi nhất.
 
Tổng hợp các cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone
Liên kết hay
Xe đẩy
Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan