HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Ông lớn Apple sắp ra mắt cả iPhone 5.8 inch cho tín đồ của hãng điện thoại táo khuyết

Hãng điện thoại hàng đầu thế giới Apple sắp ra mắt cả iPhone 5.8 inch cho tín đồ của hãng điện thoại táo khuyết
Theo thông tin được giới công nghệ đồn thổi mới và bất ngờ thời gian gần đây là Apple có thể đang phát triển một dòng iPhone mới toanh, sở hữu màn hình OLED với kích cỡ lên tới 5.8 inch. Khác hẳn với các dòng điện thoại truyền thống trước đây. Mang lại sự trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.
 
Theo thông tin từ diễn đàn công nghệ uy tín thì Apple đang thử nghiệm công nghệ màn hình mới này. Tuy nhiên, thời điểm chính thức ra mắt thì vẫn còn là một dấu hỏi với giới công nghệ. Tuy nhiên cũng không thể một sớm một chiều trong năm nay. Mà sớm nhất cũng chỉ có thể ra mắt trong năm 2017.
 
Dòng điện thoại Iphone tương lai
 
Các thông tin công bố cũng có khả năng đây là một chiêu thức PR mới cho dòng sản phẩm mới này của Apple tới giới công nghệ. Nhằm đánh tiếng và tham khảo ý kiến trước khi tung ra sản phẩm mới này. Đây là một trong những chiêu thức phổ biến và thông minh của nhà sản xuất điện thoại gạo cội này.
 
Một số chuyên gia uy tín trong giới công nghệ khẳng định khi nhận được thông tin này là sản phẩm này sẽ khó lòng ra đời trước năm 2019 vì rào cản công nghệ và thời gian kiểm tra tính thức ứng của sản phẩm.
 
Công nghệ màn hình Oled của Iphone
 
Và nếu thông tin này là chính xác thì đây sẽ là một động thái cho thấy apple đang phát triển một dòng điện thoại mới công nghệ màn hình Oled với kích thước màn hình lớn hơn (trước đây lớn nhất mới chỉ dừng ở 5.5 inch). Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt hơn khi nạp tiền điện thoại và sử dụng dịch vụ từ chiếc smartphone màn hình lớn hơn này.
 
Có lẽ đến thời điểm này Apple cũng đã bắt đầu phải đa dạng phân khúc người dùng bằng hàng loạt các động thái cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng phân khúc người dùng. Nhằm nôi kéo khách hàng về phía mình. Cụ thể là Iphone 5SE và Iphone 6C là 02 dòng sản phẩm minh chứng cho điều này.
 
Như vậy thông tin cho ra dòng sản phẩm mới công nghệ màn hình Oled kích thước 5.8 inch là một thông tin hoàn thoàn hợp lý và tương đối chính xác trong thời điểm cạnh tranh gay gắn này nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đa dạng nhóm khách hàng.
 
Ông lớn Apple sắp ra mắt cả iPhone 5.8 inch cho tín đồ của hãng điện thoại táo khuyết
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan