HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nạp Vcoin từ tài khoản di động cho game Chinh Đồ Mobile

Nạp Vcoin từ tài khoản di động cho game Chinh Đồ Mobile như thế nào? Cùng tìm hiểu cách nạp Vcoin được bật mí trong bài viết dưới đây nhé!
Chinh Đồ Mobile là game mobile online nhập vai được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tân tiến, đưa người chơi tới thế giới tiên cảnh vô cùng độc đáo. Game vẫn lấy cốt truyện như đàn anh của mình trên PC nhưng hình ảnh được xây dựng lại đẹp mắt và hấp dẫn hơn nhiều. Dẫu vậy, trò chơi vẫn chạy mượt trên các thiết bị di động, giúp cho người chơi có thể chơi một cách dễ dàng, thoải mái, không lo máy bị giật, hay lag.
 
Đối với game thủ, cứ mỗi một cấp bậc thăng lên sẽ đem đến cho họ một niềm vui và nhiều điều mới mẻ để tiếp tục khám phá. Cấp độ tuy không phải là tất cả trong trò chơi, nhưng nó cũng đóng một vai trò nhất định để giúp người chơi thể hiện mình trong mắt cộng đồng. Thông thường, trong game MMO, cứ hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ được điểm kinh nghiệm tích lũy dần và thăng cấp.
 
 
Bên cạnh việc chăm chỉ chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ để lên cấp, người chơi có thể mua đồ bằng Kim nguyên bảo, vàng để có thể nắm top nhanh hơn. Và để thực hiện việc mua đồ này, người chơi cần nạp tiền cho tài khoản game Chinh Đồ Mobile.
 
Để nạp tiền cho game Chinh Đồ Mobile, bên cạnh thẻ Vcoin trả trước, người chơi có thể nạp Vcoin từ tài khoản di động. Để đảm bảo tài khoản di động có đủ tiền, bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản và nạp tiền điện thoại khi tài khoản không đủ.
 
Game Chinh Đồ Mobile
Game Chinh Đồ Mobile
 
Khi nạp Vcoin từ tài khoản di động, tỷ lệ Vcoin khách hàng nhận được là 100% Vcoin game, 0% Vcoin thanh toán. Hiện tại chức năng nạp Vcoin từ tài khoản di động mới chỉ hỗ trợ thuê bao của hai nhà mạng là Viettel và Vinaphone. Các thuê bao của một số nhà mạng khác không được hỗ trợ thực hiện tính năng nạp Vcoin từ tài khoản di động. Do đó, các thuê bao này có thể sử dụng cách nạp Vcoin bằng thẻ cào trả trước của VTC cũng khá đơn giản, thuận tiện. Ví dụ như: Cách thức nạp vcoin từ thẻ cào trả trước cho game Trảm Ma.
 
Nạp Vcoin từ tài khoản di động
Nạp Vcoin từ tài khoản di động
 
Về tỉ lệ chuyển đổi, với mệnh giá 10.000 VNĐ, thuê bao Viettel và Vinaphone sẽ nạp được số Vcoin game là 3 Vcoin. Mệnh giá nạp từ thuê bao điện thoại 15.000 VNĐ, người chơi sẽ nạp được số Vcoin game là 5 Vcoin. Giao dịch tối đa 1 ngày là 30 Vcoin/1 số điện thoại.
 
Để nạp tiền cho thuê bao điện thoại, bên cạnh việc mua thẻ cào điện thoại giấy thông thường, người dùng cũng có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại online nạp trực tiếp cho tài khoản điện thoại mà không cần phải ra ngoài mua thẻ.
 
Số tiền bạn cần nạp cho điện thoại của mình sẽ được hệ thống tự động cộng luôn vào trong tài khoản rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Giao dịch này cũng sẽ không sử dụng tiền mặt mà được thanh toán bằng các công cụ thanh toán điện tử như thẻ ATM có Internetbanking, thẻ VISA, ví điện tử….
 
Với một số website như vienthong.com.vn ngoài dịch vụ nạp tiền điện thoại còn cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online cũng rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều, thay thế cho việc mua thẻ cào giấy thông thường.
 
Người dùng sẽ mua thẻ điện thoại Online thông qua website vienthong.com.vn. Mã số thẻ cào sẽ được chuyển trực tiếp vào mail của khách hàng, thay vì việc người dùng phải kỳ cạch cào lớp giấy bạn để lấy được mã số nạp tiền như thẻ cào giấy thông thường.
Nạp Vcoin từ tài khoản di động cho game Chinh Đồ Mobile
Liên kết hay
Xe đẩy
Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan