HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nạp tiền điện thoại online vinaphone an toàn qua cổng Smartlink

Bạn đã nghe nói nhiều về cổng thanh toán Smartlink? Vậy bạn có biết rõ bản chất và hình thức sử dụng của nó? Trong bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết để các bạn cùng hiểu rõ mô hình dịch vụ thanh toán online đang rất thịnh hành này.
Smartlink Ecom - Dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến Smartlink là dịch vụ xử lý xác thực và cấp phép giao dịch thanh toán điện tử trên môi trường internet.
 
Dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến Smartlink giúp khách hàng mua sắm, thanh toán online an toàn như nạp tiền điện thoại, cho phép Ngân hàng mở rộng tính năng thanh toán trên internet cho Thẻ quốc tế, Thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng mình tại các website doanh nghiệp kết nối với cổng thanh toán trực tuyến Smartlink.
 
-    Thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, American Express, JCB…
 
-    Thẻ ghi nợ nội địa: Thẻ thanh toán nội địa (Thẻ ATM) do các ngân hàng phát hành.
 
nap tien qua cong smartlink
 
Cổng thanh toán trực tuyến Smartlink là một trong những cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam, dựa trên nền tảng kết nối Switch sẵn có với hơn 30 Ngân hàng thành viên, áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật an toàn hàng đầu trong ngành Tài chính - Ngân hàng và Tổ chức thẻ quốc tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch thanh toán trực tuyến như nạp tiền điện thoại online Vinaphone qua cổng Smartlink.
 
1.    Ưu điểm dịch vụ
 
-    Số lượng thẻ quốc tế, thẻ nội địa được chấp nhận trên cổng thanh toán trực tuyến Smartlink nhiều nhất, rộng nhất. 
 
-    Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều khách hàng có thói quen thanh toán trực tuyến như VietnamAirlines, VinaGames, Ngân Lượng, Bảo Kim… 
 
-    Triển khai với các NHTV nhanh chóng, đơn giản trên nền tảng kết nối Switch sẵn có.
 
-    Quy trình giao dịch được tiêu chuẩn hoá, đơn giản, thống nhất, dễ thực hiện với khách hàng.
 
-    Các luồng giao dịch được chuẩn hoá, hạn chế tối đa các giao dịch rủi ro, sai lệch và lỗi, nâng cao chất lượng dịch vụ.
 
-    Cung cấp thêm các kênh thanh toán đa dạng khác dựa trên nền tảng kết nối sẵn có với ngân hàng.
 
-    Các công cụ đối soát, thanh quyết toán tự động, theo tiêu chuẩn ngành tài chính ngân hàng.
 
Link tham khảo hữu ích: Mua thẻ điện thoại Vinaphone
 
-    Các công cụ báo cáo giao dịch cho ngân hàng và đơn vị bán hàng, quản lý rủi ro, các hệ thống theo dõi cảnh báo giao dịch giả mạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
nap tien dien thoai qua cong smartlink
 
2. Quy trình giao dịch
 
-    Khách hàng mua hàng hoá dịch vụ trên website chẳng hạn như nạp tiền điện thoại online trên website Vienthong, sau đó lựa chọn phương thức thanh toán.
 
-    Khách hàng sẽ được chuyển sang giao diện cổng thanh toán trực tuyến Smartlink. 
 
-    Khách hàng nhập thông tin thẻ và xác nhận việc thanh toán. 
 
-    Cổng thanh toán trực tuyến Smartlink sẽ chuyển thông điệp yêu cầu thanh toán đến tổ chức thẻ quốc tế để xử lý. 
 
-    Sau khi nhận thông báo giao dịch thanh toán đã được thực hiện từ phía tổ chức thẻ quốc tế, cổng thanh toán trực tuyến Smartlink  sẽ gửi thông báo cho đơn vị chấp nhận thẻ và hiển thị thông báo cho khách hàng giao dịch đã thành công.
 
Quy trình thanh toán đối với thẻ nội địa cũng tương tự như với thẻ quốc tế, khách hàng sau khi mua hàng và thanh toán sẽ được chuyển sang giao diện cổng thanh toán trực tuyến Smartlink, tại đây khách hàng điền thông tin thẻ và xác thực giao dịch thanh toán.
 
Điểm khác biệt với cổng thanh toán quốc tế: Smartlink gửi yêu cầu thanh toán đến Ngân hàng phát hành. Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online qua Vietinbank để biết thêm cách thức nạp tiền online, nhanh chóng, chính xác 
 
Rất dễ dàng và thuận tiện lại an toàn cao khi bạn mua sắm, thanh toán online qua cổng smartlink. Và đây là hình thức thanh toán được tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay.
 
Nạp tiền điện thoại online vinaphone an toàn qua cổng Smartlink
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan