HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nạp tiền điện thoại bằng paypal nhanh và an toàn nhất

Paypal là công ty của eBay, đặt trụ sở chính ở San Jose, California và một số trụ sở quốc tế đặt tại Singapore.
PayPal: Thương hiệu về thanh toán trực tuyến được tin dùng nhất trên toàn cầu, giúp khách hàng toàn cầu tự tin mua sắm (nhiều người không mua nếu website không có PayPal).
 
Phương thức thanh toán bằng PayPal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để trả tiền và thanh toán trực tuyến như việc nạp tiền điện thoại online hay việc nạp tiền điện thoại trả sau Viettel online an toàn, tiện lợi. Dịch vụ này cho phép các thành viên có thể chuyển tiền mà không cần chia sẻ thông tin tài chính, với sự linh hoạt trong thanh toán sử dụng số dư tài khoản, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, đặc biệt hữu ích cho các giao dịch bán hàng xuyên biên giới.
 
nap tien dien thoai bang paypal
 
Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm.
 
Khi thanh toán bằng Paypal, khách hàng không phải lo lắng về việc lưu trữ các thông tin tài chính. Độ an toàn và chính xác cao. Nhất là việc nạp tiền điện thoại bằng paypal thực sự đem lại tiện lợi và hữu ích cho khách hàng trong thời gian gần đây.
 
Phương thức hoạt động của Paypal kết hợp giữa Tự động + Thủ công -> Tuân thủ PCI DSS (tiêu chuẩn bảo mật an ninh dành cho thẻ thanh toán) + Các chuyên gia làm việc 24/7 để phòng chống lại việc gian lận trong thanh toán trực tuyến.
 
Với Paypal, không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, đăng ký tài khoản PayPal chỉ trong vài phút là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ.
 
nap tien bang paypal nhanh chong tien loi
 
Ở dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động qua mạng internet thì hiện nay nhiều website cũng đã hỗ trợ thanh toán qua Paypal. Đây thực sự là kênh thanh toán tiện ích cho người dùng, nhất là người dùng ở nước ngoài có nhu cầu nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại ở Việt Nam.
 
Mặc dù phí thanh toán qua paypal sẽ cao hơn một chút so với các hình thức thanh toán khác như thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng hay ví điện tử nội địa, xong nó lại dễ dàng mang lại kết quả cho những người không ở trong nước.
Link giới thiệu dịch vụ tốt: Nạp tiền online  
Nạp tiền điện thoại bằng paypal nhanh và an toàn nhất
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan