HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nạp thẻ điện thoại online: Sự lựa chọn thông thái

Nạp thẻ điện thoại online hiện đang là một trong những cách nạp tiền cho điện thoại di động được người dùng đánh giá cao và sử dụng ngày càng nhiều.
Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy là cách nạp tiền đang được đông đảo người dùng sử dụng hiện nay. Nhưng để nạp tiền bằng cách đó bạn phải mất thời gian đi mua thẻ, cào mã thẻ để nạp, … như vậy rất sẽ gây khó khăn khi bạn có việc gấp mà không thể đi mua thẻ.
 
Chính vì vậy, hình thức nạp thẻ điện thoại online đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngườ dùng thông thái. Bạn chỉ cần sử dụng thẻ cào điện thoại mua tại các địa điểm bán thẻ cào, soạn tin nhắn nạp tiền có sử dụng mã số nạp tiền in dưới lớp giấy bạc là bạn có thể nạp được tiền cho điện thoại của mình.
 
nap the dien thoai online su lua chon thong thai
Người dùng có thể mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại rất dễ dàng
 
Với việc các địa điểm bán thẻ điện thoại mọc lên như “nấm sau mưa” từ các quán nước, cửa hàng văn phòng phẩm, tạp hóa... cho tới trung tâm điện máy, siêu thị..., bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ để mua thẻ cào điện thoại. 
 
Nhưng thực tế, khi sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền cho điện thoại, bạn sẽ phải đối mặt với một loạt các hạn chế tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại ảnh hưởng, cả trực tiếp lẫn gián tiếp đến việc nạp thẻ của bạn, cũng như công việc, kết nối thông tin liên lạc...
 
Đầu tiên, bạn sẽ thấy việc đi mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại thực ra không đơn giản chút nào, nhất là khi địa điểm bán thẻ ở quá xa, hoặc thời tiết không thuận lợi, hay khi bạn mua thẻ vào lúc tối muộn... thì nguy cơ không mua được thẻ là rất cao. Hoặc có thể địa điểm bán thẻ lại không có mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua...
 
Không chỉ vậy, việc cạo lớp giấy tráng bạc để lấy mã số thẻ cào nạp tiền cũng tốn của bạn không ít thời gian khi chỉ cần không để ý chút thôi là những con số này sẽ bị mờ, mất số. Chưa kể đến các trường hợp mua nhầm thẻ cào giả, hoặc làm rách thẻ cào... cũng hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Thông tin kênh nạp tiền online chất lượng cao: Mua thẻ điện thoại Mobifone
 
Vậy đâu là cách giúp bạn có thể vừa nạp tiền điện thoại nhanh chóng, vừa hạn chế tối đa tất cả những nhược điểm của cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại thông thường? - Cùng Vienthong.com.vn tìm hiểu bí mật cách nạp thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện thoại nhất.
 
Câu trả lời chính là sử dụng cách nạp tiền điện thoại bằng kênh online thay thế. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều người dùng điện thoại hiện nay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiện dụng mọi lúc mọi nơi, hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy.
 
nap the online su lua chon cua nguoi thong thai
Nạp tiền điện thoại online sử dụng thẻ ATM để thanh toán
 
Để nạp tiền điện thoại online, bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị có thể truy cập mạng như smartphone, máy tính bảng, laptop... và thẻ ATM có đăng ký InternetBanking hoặc ví điện tử hay thẻ tín dụng quốc tế... để thực hiện thanh toán trực tuyến.
 
Vì giao dịch nạp tiền điện thoại trực tuyến được thực hiện hoàn toàn trong môi trường online nên bạn cần truy cập vào một website có cung cấp dịch vụ nạp tiền online (như website Vienthong.com.vn). Sau đó, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại ở thanh Menu, rồi thực hiện theo hướng dẫn có trên trang. Hệ thống sẽ tự động cộng số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản của bạn rất nhanh chóng, tiện lợi.
 
Với cách nạp tiền cho điện thoại bằng kênh online, bạn có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi, 24/24, bất cứ khi nào bạn muốn chỉ cần bạn đảm bảo đủ 2 điều kiện là có thiết bị có thể truy cập mạng, và một công cụ thanh toán trực tuyến như đã nêu trên.
Nạp thẻ điện thoại online: Sự lựa chọn thông thái
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan