HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Loạn giá sim đầu số 08x những ngày đầu giao bán

Thị trường sim số loạn giá sim đầu số 08x những ngày đầu giao bán
Có thể nói, trong thời gian qua, việc 3 nhà mạng lớn liên tiếp ra các đầu số 08x đã thu hút được sự quan tâm lớn của người dùng. Nhiều người đã may mắn mua được sim số đẹp với mức giá rẻ và nạp tiền điện thoại để bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, cũng có những khách hàng xếp hàng chờ đợi nửa ngày trời mà vẫn không thể chọn cho mình được một số vừa ý. Theo ghi nhận của thị trường thì nguyên nhân một phần là do đã xuất hiện tình trạng đầu cơ số của các đại lý sim.
 
Loạn giá sim đầu số 08x những ngày đầu giao bán
 
Tại thị trường TP.HCM ghi nhận được, SIM 088 đang được bán với số tiền từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng một SIM, cao hơn rất nhiều so với mức giá niêm yết.
Tại một địa chỉ khác tại Hà Nội, khách hàng doanh nghiệp đến hỏi việc mua SIM 088 để khai thác tổng đài, chủ cửa hàng không cung cấp được thông tin về chính sách hay các ưu đãi đặc biệt.
Trước phản ánh của khách hàng, phía VNPT VinaPhone cho biết: Các số 088 được triển khai cung cấp tại các điểm giao dịch và đại lý phân phối chính thức đảm bảo các yêu cầu về hình ảnh, nhận diện và chất lượng phục vụ. Những hiện tượng giá cao, khó tiếp cận không phổ biến, chỉ xảy ra trên thị trường tự do, tại những điểm phân phối thứ cấp.
Để cung cấp rõ hơn và đầy đủ cho khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã cập nhật thông tin về các chính sách cước, gói cam kết…trên website chính thức của mình.
 
Giá sim đầu 088 được giao bán ở nhiều mức khác nhau, thậm chí lên cả chục triệu
 
Hiện VinaPhone 088 triển khai cả hình thức trả trước và trả sau. Đối với hình thức trả trước, giá niêm yết là 148.000 đồng/bộ KIT - trong đó đã bao gồm 3 tháng sử dụng dịch vụ. Không cần nạp thêm tiền, khách hàng có ngay 288 phút gọi nội mạng, 288 tin nhắn nội mạng, 600 MB data.
Còn các gói cước trả sau hiện nhà mạng đang triển khai nhiều gói cước ưu đãi khác nhau, trong đó có gói cước thấp nhất với mức giá 188.000 đồng/tháng đi kèm với số phút gọi, số tin nhắn, dung lượng data.
Đặc biệt, nếu có nhu cầu sở hữu số điện thoại đẹp, dễ nhớ, khách hàng có thể lựa chọn các gói cam kết từ 300.000 đồng/tháng. Mục đích của việc đóng gói cước cùng số điện thoại này là để hạn chế tình trạng bán số, đầu cơ và thổi giá của các đơn vị trung gian, từ đó đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
Loạn giá sim đầu số 08x những ngày đầu giao bán
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan