HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn vệ sinh dây kim loại của đồng hồ Casio

Vệ sinh đồng hồ là việc rất cần thiết để bảo quản chất lượng của chiếc đồng hồ. Qua đó, luôn giữ cho chiếc đồng hồ luôn mới và chất lượng.

Đồng hồ Casio nam, nữ là loại đồng hồ được ưu chuộng khắp nơi trên thế giới. Giá trị đến từ thương hiệu Casio nổi tiếng mang lại cho khách hàng không chỉ dừng lại ở một chiếc đồng hồ bình thường. Nó trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu để thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người.

Một trong những loại đồng hồ Casio nam, nữ được yêu thích nhất là đồng hồ Casio dây kim loại. Thiết kế tinh tế cùng vẻ đẹp sáng bóng của đồng hồ Casio nam, nữ dây kim loại tạo cho người sử dụng một phong cách sang trọng, lịch lãm. Theo thời gian, bụi bẩn và mồ hôi sẽ làm cho dây kim loại mất đi vẻ sáng bóng vốn có. Bài viết này giới thiệu cách vệ sinh dây kim loại của đồng hồ Casio nam, nữ để bạn trả lại vẻ đẹp vốn có tự nhiên của nó.

 

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice

 


Đồng hồ sáng bóng với vệ sinh đồng hồ đúng cách

 

Quy trình vệ sinh dây kim loại đồng hồ Casio

Cho dù là đồng hồ Casio của nam hay nữ thì đều cần phải được vệ sinh sau một thời gian sử dụng. Bạn nên thường xuyên vệ sinh dây kim loại của đồng hồ Casio để nó giữ được vẻ đẹp sáng bóng. Nhưng để vệ sinh đồng hồ đạt hiệu quả tốt, bạn cần có một quy trình vệ sinh đúng cách.

 

 


Lau chùi các góc của mẫu đồng hồ

 

Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng sau:

- Chất tẩy rửa nhẹ  ( có thể là kem đánh răng hoặc dung dịch nước rửa chén pha loãng)

- Bát nhỏ

- Bàn chải lông mềm

- Khăn mềm khô sạch

Bước 2: Lấy một lượng nhỏ chất tẩy rửa cho vào bát nhỏ. Pha loãng bằng nước và khuấy đều. Sau đó, cho dây kim loại của đồng hồ nam chính hãng vào ngâm khoảng 5 phút. Tùy thuộc vào độ bám bẩn của dây kim loại bạn có thể tăng thời gian ngâm lên để có được hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Sử dụng bàn chải lông mềm nhẹ nhàng chải sạch dây kim loại. Chú ý chải kỹ những chi tiết nhỏ, bởi chúng rất khó để các bụi bẩn bị làm sạch. Chải cho đến khi nào dây kim loại lấy lại được độ sáng bóng như ban đầu.

Bước 4: Dùng vải khô mềm lau sạch dây kim loại của đồng hồ.

Bụi bẩn đã được làm sạch và nhìn xem chiếc đồng hồ Casio của bạn đã được trả lại vẻ đẹp nguyên vẹn như ban đầu.

Đơn giản và hiệu quả, hy vọng đó sẽ là thông tin bổ ích cho những tín đồ của Casio.

 

Bài viết khác: Cách làm sạch những mẫu đồng hồ khác

Hướng dẫn vệ sinh dây kim loại của đồng hồ Casio

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan