HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone

Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian nạp tiền cho điện thoại, cũng như cho phép bạn có thể chủ động nạp tiền cho tài khoản điện thoại bất cứ lúc nào bạn muốn.
Nạp tiền điện thoại là nhu cầu phát sinh của mọi thuê bao điện thoại nói chung và thuê bao Vinaphone nói riêng để đảm bảo tài khoản điện thoại có đủ tiền để thực hiện cuộc gọi đi, gửi tin nhắn, hoặc chi trả các gói cước dịch vụ viễn thông như 3G, nhạc chuông, thông báo cuộc gọi lỡ, hay để tránh trường hợp bị khóa một chiều...
 
huong dan nap the obifone moi luc moi noi
Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Vinaphone có nhiều hạn chế
 
Tuy nhiên, việc nạp tiền cho thuê bao điện thoại không đơn giản chỉ là mua một thẻ cào điện thoại và nạp tiền như bạn nghĩ, mà còn có rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình nạp tiền cho điện thoại mà bạn không thể lường trước được.
 
Ví dụ như chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng hết tiền điện thoại trong khi đang cần nhắn tin, gọi điện gấp mà không thể mua được thẻ điện thoại để nạp tiền vì trời đã tối muộn, hoặc mất công đi đến các địa điểm bán thẻ cào nhưng lại không có thẻ cào, hoặc mệnh giá mà bạn muốn nạp... Đây chính là những hạn chế khiến cho người dùng ít nhiều không còn thiện cảm với cách nạp tiền từ thẻ cào giấy nữa.
 
Thông tin kênh nạp tiền online chất lượng cao: Mua thẻ điện thoại Viettel
 
Vậy phải làm thế nào để có thể nạp thẻ Vinaphone nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là nạp mọi lúc mọi nơi, chủ động trong mọi tình huống? Câu trả lời dành cho bạn đó chính là áp dụng cách nạp tiền điện thoại online ngay trên chiếc smartphone của bạn.
 
Chỉ với chiếc smartphone có kết nối mạng (3G, wifi..) và một công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM có đăng ký dịch vụ InternetBanking hoặc thẻ tín dụng quốc tế (thẻ VISA, thẻ MasterCard..) hoặc ví điện tử... là bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại online Vinaphone ngay trên điện thoại.
 
Nếu bạn đã có đầy đủ hai điều kiện trên đây thì việc nạp thẻ Vinaphone online vô cùng đơn giản, dễ dàng, chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone dưới đây:
 
Bước 1: Với smartphone đã kết nối Internet, bạn chỉ cần vào mạng, truy cập vào một website cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện thoại (ví dụ như website Vienthong.com.vn – đây là một trong những site dịch vụ nạp tiền uy tín, được đánh giá cao nhất hiện nay).
 
huong dan nap the vinaphone moi luc moi noi
Thông tin đơn hàng nạp thẻ Vinaphone online
 
Bước 2: Bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại trên Menu của trang, điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, loại hình nạp thẻ, loại thẻ cào, mệnh giá thẻ theo hướng dẫn ghi trên website.
 
Bước 3: Khách hàng thanh toán giao dịch nạp thẻ Vinaphone bằng một trong những loại thẻ thanh toán trực tuyến mà khách hàng có. Giao dịch thanh toán thành công, số tiền khách hàng cần nạp sẽ được hệ thống cộng thẳng vào tài khoản điện thoại.
 
Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone trực tuyến ngay trên smartphone mà bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, rất nhanh chóng, dễ dàng, cũng như chủ động trong việc nạp tiền cho tài khoản điện thoại, hạn chế các rắc rối có thể phát sinh như khi nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại Vinaphone theo cách thông thường. 
 
Mời quý bạn đọc tham khảo thêm cách thức nạp thẻ mobifone trả trước nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện nay tại website của chúng tôi.
Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan