HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel cho điện thoại không cần mã thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel cho điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nạp tiền nhanh chóng cho thuê bao điện thoại của mình mà không cần đến mã thẻ cào như thông thường.

Để nạp được tiền cho tài khoản điện thoại di động, thông thường, người dùng sẽ sử dụng mã số nạp tiền có in trên thẻ cào giấy, soạn lệnh có chứa mã số nạp tiền này gửi đến tổng đài. Với thuê bao Viettel cũng không phải ngoại lệ. Để nạp tiền điện thoại mạng Viettel, người dùng phải mua thẻ cào Viettel với các mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng như thẻ Viettel 10K, thẻ Viettel 20K, thẻ 500K..., sau đó cào phần giấy tráng bạc in trên thẻ, để lấy mã số nạp tiền.

Thông tin kênh nạp tiền online chất lượng cao: Nạp tiền online 

Sau khi có mã số nạp tiền, người dùng sẽ soạn lệnh *100*Mã số nạp tiền#  và bấm gọi hoặc [OK] để nạp tiền cho điện thoại.


huong dan nap tien vietttel khong can the cao
Làm thế nào để nạp thẻ Viettel nhanh chóng?


Với cách nạp tiền này, thuê bao Viettel phải sử dụng đến thẻ cào giấy, cũng như mã nạp tiền. Sẽ thật là bất tiện nếu như bạn cần nạp tiền gấp mà không ra ngoài mua được thẻ cào, hoặc chỗ bán thẻ cào không còn mệnh giá thẻ bạn muốn mua, hoặc phát sinh các vấn đề liên quan tới giao dịch mua thẻ như thẻ giả, mã số nạp tiền bị rách, mờ số...


Thực tế, có rất nhiều người dùng phản ánh việc nạp thẻ Viettel cho điện thoại sử dụng mã thẻ nạp vừa tốn thời gian đi lại, mua bán, soạn lệnh nạp tiền, lại dễ gặp phải các rủi ro khó tránh như cào rách mã số thẻ nạp, hoặc mua nhầm thẻ cào giả, thanh toán tiền mặt cũng dễ nhầm lẫn...


Vậy, trong trường hợp này,  bạn cần làm gì để có thể nạp thẻ Viettel cho tài khoản điện thoại của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và đơn giản? Giải pháp tối cho bạn lựa chọn đó chính là cách nạp thẻ Viettel online thực hiện hoàn toàn qua mạng, nạp tiền mọi lúc mọi nơi, 24/24.


Dưới đây là hướng dẫn nạp thẻ Viettel cho thuê bao điện thoại không cần mã thẻ cào bằng cách online mà bạn có thể áp dụng để nạp tiền nhanh chóng, an toàn cho điện thoại của mình.


Trước hết, để có thể nạp tiền Viettel online, bạn cần đảm bảo đủ điều kiện là có thẻ ATM đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JBC), ví điện tử... và một trong các thiết bị có thể vào mạng như điện thoại di động, máy tính, ipad...


giao dien nap the viettel khong can the cao
Giao diện hướng dẫn nạp thẻ Viettel cho điện thoại online


Bước 1: Truy cập địa chỉ website cung cấp dịch vụ nạp tiền Viettel online (điển hình như website Vienthong.com.vn) và lựa chọn mục Nạp tiền điện thoại. Sau đó bạn nhập thông tin theo hệ thống yêu cầu như số điện thoại, email, mệnh giá thẻ, số lượng…vv


Bước 2: Chọn phương thức thanh toán phù hợp như thẻ ATM, thẻ VISA hoặc ví điện tử...


Bước 3: Xác nhận thanh toán và nhận kết quả từ hệ thống. Nếu giao dịch thành công, số tiền mà bạn cần nạp cho điện thoại sẽ được hệ thống cộng thẳng vào tài khoản thuê bao.


Như vậy, chỉ với 3 bước giao dịch đơn giản, dễ hiểu và trong vài phút ngắn ngủi là bạn đã có thể nạp tiền Viettel một cách tiện lợi và nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề phải đi xa để mua thẻ cào, hay mất thời gian cho việc cào thẻ cào Viettel lấy mã số nạp tiền nữa. Với cách nạp tiền điện thoại online cho thuê bao Viettel, bạn có thể nhanh chóng nạp tiền cho tài khoản điện thoại mà không cần tới mã thẻ cào.

yes Tìm hiểu thêm : Hướng dẫn nạp thẻ Mobifone trả trước đảm bảo an toàn, giá rẻ

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel cho điện thoại không cần mã thẻ cào
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan