HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone online nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Mobifone online nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian cũng như chi phí nhiều hơn hẳn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thông thường.
Đối với phần đông người sử dụng điện thoại, việc lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại nào nhanh chóng, tiết kiệm thời gian là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Bởi lẽ, việc sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế, đặc biệt là về vấn đề tiêu tốn nhiều thời gian, cũng như dễ phát sinh các rủi ro không đáng quá trong quá trình nạp tiền cho điện thoại. Với những thuê bao điện thoại Mobifone, điều này cũng không phải ngoại lệ.
 
cach nap the mobifone online
Nạp tiền điện thoại Mobifone từ thẻ cào giấy nhiều hạn chế
 
Việc sử dụng thẻ cào điện thoại Mobifone phát hành dưới dạng thẻ giấy khá bất tiện cho người dùng khi phải cào lớp giấy bạc in trên thẻ để lấy mã số nạp tiền, sau đó soạn lệnh nạp tiền, gửi tin nhắn thì mới nạp được tiền cho điện thoại. Các bước nạp thẻ này không chỉ mất thời gian, mà còn dễ gây nhầm lẫn, bất tiện cho người dùng khi mã số nạp thẻ thường in khá nhỏ, và mờ.
 
Tham khảo dịch vụ tiện ích: Mua thẻ điện thoại Vinaphone
 
Do đó, thay vì nạp thẻ cào điện thoại Mobifone, ngày càng có nhiều người lựa chọn cách nạp thẻ Mobifone online. Đây là hình thức nạp tiền cho thuê bao điện thoại Mobifone bằng kênh online rất tiện ích trong cuộc sống hiện đại, khi mà người dùng luôn bận rộn với hàng núi công việc thường ngày. Hình thức nạp tiền online này giúp các thuê bao Mobifone có thể nạp tiền cho điện thoại ở bất kỳ đâu, liên tục 24/24 mà không cần phải mất thời gian, công sức mua thẻ cào điện thoại và nạp tiền bằng thẻ cào như hình thức truyền thống.
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp thẻ Mobifone online như thế nào để nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất. Do đó, trong phần dưới đây, Vienthong.com.vn xin chia sẻ với các bạn các bước nạp tiền điện thoại cho tài khoản Mobifone theo cách online nhanh chóng, tiện lợi nhất.
 
Trước hết, khách hàng cần có các thiết bị có thể truy cập vào mạng Internet như smartphone, laptop, máy tính bảng... cùng với một trong số các công cụ thanh toán trực tuyến như ví điện tử, thẻ ATM có đăng ký dịch vụ Internetbanking, thẻ VISA, MasterCard... để thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại online.
 
bang chiet khau cach nap the mobifone online
Bảng chiết khấu khi khách hàng nạp tiền Mobifone online
 
Khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại online cho thuê bao Mobifone, khách hàng thực hiện tuần tự các bước sau:
 
- Bước 1: Truy cập các website cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện thoại trực tuyến (ví dụ như Vienthong.com.vn)
 
- Bước 2: Tiếp theo, khách hàng chọn mục Nạp Tiền Điện Thoại, sau đó, khách hàng lựa chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá nạp tiền điện thoại theo nhu cầu sử dụng (từ 10K, 20K... đến 500K) và điền thông tin số điện thoại cần nạp tiền.
 
- Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán giao dịch bằng một trong các công cụ thanh toán trực tuyến phù hợp như thẻ ATM có đăng ký InternetBanking, hoặc ví điện tử, thẻ VISA...
 
Khi thực hiện thanh toán giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản điện thoại, bạn sẽ không cần phải nạp tiền từ thẻ cào giấy thông thường.
 
Với 3 bước cực kỳ đơn giản trên đây, bạn đã có thể nạp tiền Mobifone online một cách nhanh chóng và hưởng mức chiết khấu 5% mỗi lần nạp trên website Vienthong.com.vn. Chưa kể đến vô vàn những khuyến mãi thẻ cào hấp dẫn từ Mobifone dành riêng cho nhóm khách hàng này!
 
Hi vọng với các thông tin hướng dẫn cách nạp thẻ mobifone online trên đây, thuê bao Mobifone đã biết cách nạp tiền cho điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.
 
Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone online nhanh chóng, tiết kiệm nhất
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan