HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua mạng bằng Vcoin

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua mạng Internet bằng Vcoin đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn có ngay thẻ cào để nạp tiền cho điện thoại của mình
Đối với các game thủ trung thành với các tựa game online, game offline của nhà phát hành game VTC có lẽ không còn xa lạ với đơn vị tiền ảo Vcoin. Với Vcoin nạp vào tài khoản game của mình, bạn có thể tha hồ mua sắm các món bảo vật, vật phẩm cho nhân vật trong game, nâng cấp level, năng lực nhân vật lên tầm cao mới…
Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua mạng bằng Vcoin
Không chỉ vậy, với sự linh hoạt trong thanh toán, Vcoin thanh toán của nhà phát hành VTC còn có thể được sử dụng để quy đổi thành Sao, quy đổi sang Vàng,… và nạp vào Ví điện tử VTC Pay để dùng trong dịch vụ của các đối tác có kết nối với VTC.
 
Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng Vcoin để mua thẻ điện thoại và tiến hành nạp tiền điện thoại online cho tài khoản thuê bao di động của mình rất tiện lợi, nhanh chóng, không phải sử dụng đến thẻ cào giấy thông thường, rất tiết kiệm thời gian.
 
Việc mua thẻ điện thoại bằng Vcoin còn giúp bạn giải quyết được số Vcoin “tồn đọng” khi bạn không có ý định nạp Vcoin vào tài khoản game của mình nữa. Đây là một hình thức chuyển đổi từ tiền ảo Vcoin thành tiền thật là thẻ cào điện thoại qua cổng thanh toán của Ví điện tử VTC Pay đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.
Mua thẻ điện thoại qua mạng bằng Vcoin rất tiện lợi
Để dùng Vcoin mua thẻ điện thoại bạn cần sử dụng App VTC Pay. Bạn có thể dễ dàng download ứng dụng VTC Pay từ AppStore (dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS) hoặc download ứng dụng từ Google Play (kho ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng điều hành Android) và cài đặt trên thiết bị di động của bạn.
 
Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành toán VTC Pay trên smartphone, iPad, tablet của mình, bạn tiến hành đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay và truy cập vào tài khoản của mình để thực hiện việc sử dụng thẻ Vcoin của VTC Game mua thẻ điện thoại viễn thông.
 
Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn tab Nạp tiền tại giao diện App và chọn tiếp mục Nạp qua thẻ cào. Tại đây bạn chọn Nạp Ví điện tử VTC Pay từ thẻ cào Vcoin. Tiếp đó, bạn hãy nhập số Serial và Mã thẻ Vcoin của mình. Click “Tiếp theo” để hoàn tất bước Nạp tiền Ví Pay từ thẻ Vcoin
 
Sau khi đã nạp thành công tiền từ thẻ Vcoin vào Ví, bạn chọn tab Shop VTC 365 để chuyển qua giao diện App mua thẻ điện thoại khác, thực hiện mua thẻ điện thoại qua mạng từ số dư trong Ví điện tử VTC Pay của bạn. Bạn có thể chọn mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel hay bất cứ mạng nào từ số Vcoin mà bạn nạp vào ví.
 
Trên đây là phần hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng Vcoin mà bạn có thể tham khảo để tiến hành việc mua thẻ điện thoại bằng số Vcoin có sẵn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải ra các địa chỉ bên ngoài để mua thẻ cào điện thoại cũng như tận dụng được số Vcoin vốn có.
 
Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua mạng bằng Vcoin
Liên kết hay
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan