HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD2 Vinaphone

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước VD2 Vinaphone nhanh chóng với các thao tác đơn giản nhất để nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao hấp dẫn
VD2 Vinaphone là gói cước được nhà mạng Vinaphone triển khai nhằm giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nạp tiền cho điện toại hàng tháng, với những ưu đãi rất hấp dẫn, cùng một mức cước phí đăng ký siêu rẻ. Chỉ cần bỏ ra 2.000 đồng đăng ký gói cước VD2 Vinaphone, bạn sẽ nhận được ngay 20 phút gọi nội mạng cùng 500MB data tốc độ cao sử dụng trong 24h từ lúc đăng ký thành công gói cước.
 
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD2 Vinaphone
Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước VD2 Vinaphone không chỉ tiết kiệm được cước phí nạp tiền điện thoại online cho việc liên lạc, đàm thoại nghe gọi, nhắn tin mà còn có thể tha hồ truy cập mạng Internet ngay trên smartphone của mình để đọc báo điện tử, nghe nhạc online, lướt facebook,… mà không cần đăng ký các gói cước 3G.
Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2 Vinaphone
Cách đăng ký gói cước VD2 Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS theo tin nhắn:
VD2 gửi 900 (miễn phí cước sms)
Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ tự động cài đặt gói cước VD2 cho bạn. Bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại smartphone của mình là có thể sử dụng ngay những ưu đãi hấp dẫn kèm theo gói cước bao gồm ưu đãi nhắn tin, gọi thoại nội mạng cũng như data dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng.
 
Cú pháp đăng ký gói cước VD2 Vinaphone
Ưu đãi từ gói cước VD2 của Vinaphone
Đăng ký thành công gói VD2 của nhà mạng Vinaphone, bạn sẽ được nhận ngay 500MB data miễn phí để truy cập Internet Mobile cùng với 20 phút gọi thoại miễn phí khi thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao nội mạng Vinaphone/VNPT, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 3G cũng như gọi thoại liên lạc của người dùng Vinaphone hiện nay.
Thông tin chi tiết về gói cước VD2 Vinaphone
- Thời gian triển khai gói cước: Bắt đầu từ ngày 15/05/2016
- Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói VD2 từ hệ thống tổng đài Vinaphone. Hoặc thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều có tổng chi tiêu trong tháng gần nhất từ tài khoản gốc dưới 10.000đ.
- Cước phí đăng ký gói cước VD2: 2.000đ/lần.
- Thời hạn sử dụng gói: Từ lúc đăng ký đến 24h cùng ngày.
Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết thời hạn sử dụng gói vì vậy nếu bạn muốn ngừng sử dụng VD2 thì hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp HUY VD2 gửi 900. Hệ thống sẽ tiến hành hủy gói cước của bạn. Nếu muốn sử dụng lại gói cước, bạn cần đăng ký gói cước theo hướng dẫn phía trên.
 
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD2 Vinaphone
Liên kết hay
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan