HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Đồng hồ Casio chính hãng giành riêng cho phái đẹp

Đồng hồ Casio chính hãng luôn là thương hiệu đồng hồ phù hợp của rất nhiều chị em phụ nữ.

Tiếp nối sự thành công của bộ 3 chiếc đồng hồ casio chính hãng đã được ra mắt lần lượt đầu tiên là vào năm 2013 tiếp theo là năm 2014 và cuối cùng vào năm 2015. Mới đây,chiếc đồng hồ chính hãng của chúng ta sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm với một phiên bản mới và một số thiết kế mới cực kì rất đặt biệt chỉ dành riêng cho phái đẹp của chúng ta.

 


Đồng hồ Casio Sheen chính hãng cho nữ

 

Thật vậy, chiếc đồng hồ casio chính hãng này có sự thiết kế sắc sảo và rất tinh tế với mặt hiển thị giờ cực kì mới lạ và độc đáo, bao bọc bên ngoài chiếc đồng hồ casio này là những cách hoa phủ kín với những hạt kim cương lấp lánh. Hơn thế nữa lớp vỏ của chiếc đồng hồ casio này được làm bằng vàng trắng 18K. Ngoài ra, những cánh hoa được trang trí trên chiếc đồng hồ này còn được nạm lên đó với 250 viên kim cương trong đó tổng cộng số viên kim cương là 2,5 carat. Đặc điểm đáng chú ý nhất ở chiếc đồng hồ casio này đó là: thứ nhất  trong các cánh hoa có một cơ chết rất đặc biệt, giúp người đeo chiếc đồng hồ đó có thể xoay nhẹ  45Đ 4.Thứ hai là: lớp cách hoa ở trên rất tiện lợi giúp ta xem được 4 cách hoa phía bên dưới.Đây quả thật là một chiếc đồng hồ cực kì đặc biệt với một thiết kế không kém sự thông minh.Với những chiếc đồng hồ đẹp sắc sảo như vậy với những ai sở hữu nó cũng đã khảng định được tính thẩm mĩ cao của chính bạn.

 


Đồng hồ chính hãng cho phái đẹp

 

Trái tim và sự sống của chiếc đồng hồ casio chính hãng này có được là nhờ có sự hoạt động từ bộ máy điện tử Piaget 56P. Hơn thế nữa dây đeo của chiếc đồng hồ còn được làm bằng Satin kèm theo với khóa được đính vào đó là 14 viên kim cương được cắt kiểu Brilliant tổng cộng tất cả là 0.1 carat. Đồng hồ Casio Sheen và đồng hồ Casio Edifice chính hãng luôn là những hãng đồng hồ gây ấn tượng nhất đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

Piaget vừa chính thức ra mắt chiếc đồng hồ casio chính hãng đã được thông qua hội chợ triển lãm đồng hồ Salon International de la Haute Horlogeries 2015 (SIHH 2015) được diễn ra vào ngày 15/2/2015 – 20/2/2015 vừa qua tại Geneva.

 

Bài viết khác: Sử dụng đồng hồ nam hiệu quả bằng cách nào

Đồng hồ Casio chính hãng giành riêng cho phái đẹp
Liên kết hay
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan