HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Casio bạn nên biết

Thương hiệu đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp có chất lượng và thiết kế tốt nhất hiện nay. Với sự đa dạng về thiết kế và phù hợp với nhiều lứa tuổi, Casio đã trở thành thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới.

Trên thị trường có rất nhiều hãng đồng hồ nam chính hãng nổi tiếng đang được bày bán trên khắp các cửa hàng, siêu thị nhưng hãng đồng hồ được mọi người biết đến nhiều nhất có lẽ là hãng đồng hồ Casio. Hãng đồng hồ này đang được nhiều người quan tâm bởi kiểu dáng cũng như chất lượng đã và đang đáp ứng được một số lượng lớn người tiêu dùng. Sau đây, tôi xin chia sẻ đôi nét về thương hiệu đồng hồ Casio với bạn để bạn hiểu hơn chọn cho mình được kiểu dáng cũng như mà sắc bắt mắt.

 

 


Mẫu đồng hồ Casio Edifice đẳng cấp

 

Casio được thành lập vào đầu năm 1946, cách đây đã hơn 70 năm. Đồng hồ này được chia ra thành 2 hình thức khác nhau cơ bản, người ta hay gọi là đồng hồ Casio nam và nữ. Hãng đồng hồ này có xuất sứ từ một người Nhật Bản – ông Tadao Kashio sáng tạo ra. Đây được coi là hãng đồng hồ ăn khách nhất bởi lịch sử lâu đời của nó. Theo thời gian kiểu dáng, phong cách cũng thay đổi từng ngày sao cho phù hợp với khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ Casio Edifice

 

Ban đầu phát minh của ông Kashio ban đầu đi từ chiếc máy tính Kasio, dần dần ông nảy sinh ra ý tưởng về mặt hàng đồng hồ. Và chiếc đồng hồ chính hãng nam và nữ đã ra đời sau khi chiếc máy tính Casio của ông được nổi tiếng. Họ là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ tinh thể thạch anh như ngày nay. Chính vì thế tên tuổi của hãng đồng hồ này càng được thu hút bởi sự tò mò về công thức sản xuất.

 


Đẳng cấp của đồng hồ Casio Edifice

 

Trong những năm đầu của thập niên 80, các sản phẩm điện tử của Casio đã đạt được những thành công nhất định. Các kiểu dáng đồng hồ chính hãng nam và nữ tiếp tục được tung ra thị trường với sự hưởng ứng của rất nhiều người. Công ty cũng đặc biệt nổi tiếng với hãng đồng hồ Casio nam và nữ với thiết kế bằng thạch anh đẹp, độc và lạ trên thị trường đảm bảo chưa hãng nào có trong thời kỳ đó, dẫn đầu trong việc thu lại doanh thu khá lớn.

 

Bài viết khác: Làm sao mua được đồng hồ casio nam giá rẻ nhất?

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Casio bạn nên biết

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan