HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cuộc chiến sim đại phát, phát lộc đang hồi gay cấn

Thị trường sim số đẹp tại Việt Nam cuộc chiến sim đại phát, phát lộc đang hồi gay cấn
Ba nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel tung ra thị trường 1 triệu thuê bao mới mang các đầu số đẹp lần lượt là 088, 089, 086 khiến người dùng đứng ngồi không yên, ai cũng nôn nóng cố kiếm cho mình một trong những sim đầu số 08 đẹp và chọn cách nạp tiền điện thoại online để xài. Chính vì vậy, cuộc chiến sim đại phát, phát lộc đang hồi gay cấn nhất trong tháng 3 này.
 
Cuộc chiến sim đại phát, phát lộc đang hồi gay cấn
 
Cuộc chiến sim số đẹp của 3 ông lớn di động!
Tại thị trường Hà Nội và TP.HCM, người ta đã bắt gặp hiện tượng là xưa nay hiếm khi mà ngay trong ngày đầu mở bán (7/3), hàng trăm người xếp hàng rồng rắn đăng ký số đẹp. Trong 1.000 số đầu tiên mà nhà mạng này tung ra, ai cũng muốn được là người đầu tiên sở hữu sim số đẹp với ý nghĩa đại phát.
 
Dịch vụ nạp tiền hay: Mua thẻ điện thoại Mobifone
 
Tiếp theo là MobiFone bắt đầu cho khách hàng vào website chọn thuê bao đầu số 089 trước bắt đầu từ 0h ngày 6/3. Nếu như Vinaphone chỉ cho đăng ký 1.000 số thì MobiFone đưa ra con số 10.000 thuê bao được đăng ký trước. Tuy chậm hơn Vinaphone nhưng con số khách hàng đặt trước sim đầu số 089 cũng rất ấn tượng.
Theo thông tin từ MobiFone, đã có gần 2.000 sim 089 được đăng ký chọn thành công. Sim mới đầu 089 sẽ chính thức được hòa mạng từ hôm nay 9/3 tại tất cả các điểm giao dịch.
Tham gia vào cuộc đua sim sô, Viettel cho khách hàng đăng ký trước đầu số mới 086 từ ngày 4/3 và chính thức mở bán từ ngày 5/3 tại các cửa hàng trực tiếp, đại lý ủy quyền, điểm giao dịch xã, siêu thị Viettel Store, các điểm giao dịch có đường truyền kết nối trực tiếp với Viettel trên toàn quốc.
Trong ngày đầu tiên, gần 10.000 khách hàng đã đăng ký đặt giữ số thành công trong thời gian 2 giờ đầu tiên. Nếu như các mạng khác hạn chế thuê bao đăng ký trước thì Vietel cho khách hàng lựa chọn tùy thích đầu số mới với mức giá bình dân nhất.
Như vậy, cuộc chiến thuê bao đầu 08 "phát lộc","đại phát" giữa các ông lớn viễn thông đang vào hồi gay cấn.
 
Các nhà mạng lần lượt đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để lôi kéo khách hàng
 
Chính sách lôi kéo khách hàng
Tuy nhiên làm cách nào để lôi kéo khách hàng mua và sử dụng sim đầu số của mình là một điều không hề đơn giản. Để giải quyết bài toán đó, các nhà mạng lần lượt đã tung ra những chính sách ưu đãi riêng vô cùng hấp dẫn.
Vinaphone tung ra các gói cước trả trước và trả sau dành cho thuê bao đầu số 088 khá lý tưởng như tặng miễn phí số phút gọi nội mạng, số tin nhắn ngoại mạng, tặng dữ liệu tốc độ cao truy cập internet. Cùng với đó là khuyến mại đi kèm các dịch vụ  làm đẹp, thời trang, công nghệ, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục.…
Còn nhà mạng MobiFone, trong đợt ra mắt đầu số mới, lại đưa những ưu đãi trực tiếp vào gói cước thoại và các gói data.
Đối với mạng Viettel thì tập trung vào yếu tố "bình dân" để hướng đến ai cũng có thể sở hữu đầu số đẹp.
 
Cuộc chiến sim đại phát, phát lộc đang hồi gay cấn
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan