HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cùng Trấn Thành lịch lãm với đồng hồ Casio Edifice

Thương hiệu đồng hồ Casio Edifice cực kỳ nổi tiếng và phổ biến trong những năm gần đây. Với phong cách thiết kế lịch lãm, chất lượng phù hợp với giới văn phòng, doanh nhân đã tạo nên một hiện tượng trong ngành đồng hồ thế giới.

Là nam MC- diễn viên nổi tiếng, Trấn Thành vừa mới trở thành đại sứ cho dòng đồng hồ nam chính hãng Casio Edifce của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Với những tài năng mà bản thân có trong nhiều lĩnh vực cộng với sự lịch lãm, nhanh nhẹn và thông minh, Trấn Thành đã chúng minh được sự kết hợp hoàn hảo của mình với chiếc đồng hồ Casio Edifice đầy phong cách.

Một số hình ảnh Trấn Thành và đồng hồ Casio Edifice

 


Lịch lãm cùng Trấn Thành

 

Đây là dòng đồng hồ được thiết kế riêng đặc trưng cho tốc độ và sự thông minh với những mẫu thiết kế đa dạng, trẻ trung và hiện đại. Nó thể hiện được sự đẳng cấp, sự tinh tế sang trọng dành riêng cho phái mạnh. Mặt đồng hồ đơn giản với những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát. Dây được làm bằng kim loại chống gỉ hoặc bằng da cao cấp chắc chắn.

Có thể nói, đồng hồ Casio Edifice là món quà đặc biệt mà Casio muốn dành riêng cho phái mạnh. Vừa dễ dàng kết hợp với các trang phục công sở hay dạo phố, chiếc đồng hồ Casio Edifice mang đến cho người sử dụng cảm giác vừa vặn, thoải mái trên cổ tay cũng như sự lịch lãm và nam tính. Nhưng " đồng hồ Casio Edifice giá bao nhiêu ? " và mua chỗ nào đúng giá chính hãng lại là một vấn đề khó khăn đối với khách hàng.  

 

Mua đồng hồ Casio Edifice tại VinaWatch

Sở hữu ngay đồng hồ Casio Edifice tại VinaWatch  để được hưởng mức giá khuyến mại 10% cho mọi đồng hồ chính hãng. Hơn nữa, được nhận phiếu bảo hành 02 năm và được thay pin miễn phí suốt đời khi mua hàng tại các cửa hàng phân phối của vinawatch. Nhanh tay cùng Trấn Thành thể hiện phong cách lịch lãm của mình với đồng hồ Casio Edifice nào!

Bài viết khác: Đồng hồ Casio Edifice sở hữu công nghệ hiện đại

Cùng Trấn Thành lịch lãm với đồng hồ Casio Edifice

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan