HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Chọn đồng hồ casio chính hãng như thế nào?

Chọn đồng hồ Casio chính hãng như thế nào cho phù hợp là một quyết định rất khó khăn vì Casio có nhiều mẫu thiết kế rất đa dạng và chất lượng.

1. Thương hiệu của đồng hồ chính hãng:

Theo đánh giá mới nhất của người tiêu dùng các thương hiệu đồng hồ casio cao cấp Thụy Sỹ luôn được đánh giá rất cao về đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hay một vài người đam mê sự bền bỉ thì thiên về công nghệ hiện đại của đồng hồ Casio Edifice Nhật Bản. Hoặc là sự tinh tế và đẳng cấp của Citizen,…

Mỗi thương hiệu cao cấp trên đều có thể tạo cho bạn những phong cách riêng biệt, tạo nên sự ấn tượng trong thiết kế để có thể thu hút được những khác hàng của mình. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các đặc điểm và thiết kế khác nhau của từng thương hiệu và tìm ra cho mình phong cách phù hợp nhất.

 

 


Mẫu đồng hồ Casio Sheen nữ

 

2. Giá của đồng hồ chính hãng:

Chi phí của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề đáng lưu ý nhất khi bạn đã xác định được một chiếc đồng hồ phù hợp với mình từ tât cả các tiêu chí trên. Tùy vào khả năng về tài chính mà bạn có thể tìm một chiếc đồng hồ chính hãng trong các khoảng giá phù hợp nhất hoặc tham khảo thêm những tư vấn của nhân viên bán hàng.

 

3. Tuổi thọ của đồng hồ chính hãng:

Với chiếc đồng hô cơ thì tuổi thọ của nó gần như là vô hạn bởi nó hoạt động nhờ vào cử động của tay tạo ra năng lượng cho đồng hồ hoạt động.

Với đồng hồ điện tử cao cấp chạy bằng xung động của từ trường thông qua nguồn năng lượng pin thì đồng hồ sẽ có một khoảng thời gian sử dụng nhất định tùy vào từng dòng máy và hãng sản xuất.

 

 


Sheen - một thương hiệu đẳng cấp

 

4. Bảo hành đồng hồ chính hãng:

Để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng fake khi chọn mua sản phẩm bạn cần xem xét một cách thật kỹ lưỡng thẻ bảo hành và cả thời gian bảo hành củ sản phẩm đó, mỗi thương hiệu đồng hồ cao cấp đều có thời gian bảo hành và thẻ bảo hành khác nhau kèm theo và team chống hàng giả.

 

Bài viết khác: Nên mua đồng hồ nam hãng nào

Chọn đồng hồ casio chính hãng như thế nào?

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan