HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cách nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank

Ngày nay việc có vài ba tài khoản ngân hàng là điều không còn xa lạ bởi việc làm thẻ khá đơn giản và tiện lợi.
Nhưng nhiều người vẫn chưa biết hết tác dụng của tài khoản ngân hàng hoặc chưa sử dụng hết tính năng của tài khoản ngân hàng trong đó có việc mua sắm trực tuyến, nạp tiền điện thoại bằng Eximbank, Vietcombank, Vietinbank, Agribank…
 
Hoặc đôi khi cũng xuất phát từ tâm lý không an tâm khi giao dịch, thanh toán trực tuyến, sợ bị lộ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản khiến người dùng không mặn mà với hình thức giao dịch qua internet.
 
cach nap tien dien thoai qua internet baking vietcombank
Cách nạp tiền điện thoại qua internet banking Vietcombank
 
Tuy nhiên, cần phải hiểu một điều rằng những rủi ro kể trên chỉ là thiểu số rơi vào những trường hợp giao dịch qua các kênh cung cấp dịch vụ không uy tín, không có nguồn gốc rõ ràng, mập mờ, lắt léo. Chính vì vậy, đặt ra cho người tiêu dùng thông thái là nên tham khảo thông tin kỹ trước khi muốn giao dịch qua mạng.
 
Chẳng hạn như  nếu muốn nạp tiền điện thoại online, bạn chỉ nên chọn những trang web có tên công ty, doanh nghiệm vận hành  rõ ràng, địa chỉ cụ thể và tìm ra được, số điện thoại liên hệ chính xác . Chẳng hạn như website Vienthong do công ty HDC Việt Nam đang vận hành, có trụ sở đóng tại tòa nhà Intracom- Ngõ 1 phố Duy Tân-Cầu Giấy-Hà Nội
 
nap tien dien thoai online
Nạp tiền điện thoại online
 
Có thể khi giao dịch khách hàng sẽ vô tình hoặc cố ý bỏ qua thông tin trên, nhưng nó lại là điều cần thiết để bảo vệ chính bạn trước những cạm bẫy của việc mua bán trực tuyến đang tồn tại len lỏi đâu đó hiện nay.
 
Bàn về cách nạp tiền điện thoại qua internet banking Vietcombank cũng như bất cứ ngân hàng nào đang hiện hành bạn cần phải có các yếu tố sau:
 
- Số tài khoản ngân hàng đang còn thời hạn và đăng ký dịch vụ mobile banking. Đây là điều kiện cần để bạn thanh toán khi mua thẻ trực tuyến.
 
- Tiếp đó bạn phải có thiết bị truy cập được internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn
 
- Sau đó truy cập vào website bán thẻ điện thoại online như trang Vienthong
 
- Thực hiện nạp thẻ/mua thẻ lần lượt các bước hướng dẫn của website ( tất cả các website bán thẻ chính thống và uy tín sẽ có các bước hướng dẫn rõ ràng, chi tiết và dễ dàng cho khách hàng, nếu thực hiện không đúng các bước, bạn có thể hủy đi và thực hiện lại từ đầu)
 
Dịch vụ tiện ích cho bạn: Mua thẻ điện thoại Mobifone
 
Có thể với lần đầu thực hiện nạp tiền điện thoại online bạn sẽ khá bỡ ngỡ và lúng túng, tuy nhiên chỉ cần thao tác một lần là bạn sẽ quen ngay. Và nếu có phân vân thì bạn có thể hủy giao dịch mà không ảnh hưởng đến thông tin và tài khoản cá nhân.
Chúc bạn thao tác thành công và thuần thục trong những lần sau!
 
Cách nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan