HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cách mua card điện thoại online an toàn giá rẻ

Việc nạp thẻ online giúp bạn kịp thời nhận được khuyến mãi, dù thời tiêt mưa gió, hay lúc đêm khuya chỉ cần ngồi nhà mở di động, máy tính có kết nối internet là bạn nạp được thẻ.
Mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online đang trở thành sự lựa chọn thông minh của chủ thuê bao di động. Cách nạp thẻ qua mạng vừa nhanh, tiện lợi lại tiết kiệm được thời gian đi mua thẻ cào giấy như cách truyền thống. Đặc biệt là những dịp có khuyến mãi Viettel, Mobifone, Vinaphone, … việc nạp thẻ online giúp bạn kịp thời nhận được khuyến mãi, dù  thời tiêt mưa gió, hay lúc đêm khuya chỉ cần ngồi nhà mở di động, máy tính có kết nối internet là bạn nạp được thẻ.
 
Cách mua card điện thoại online an toàn giá rẻ nhất là bạn nạp qua website Vienthong. Đây là trang web bán buôn bán sỉ thẻ điện thoại giá rẻ nhất với mức chiết khấu 5% (mức chiết khấu cao nhất hiện nay).
 
cach nap card dien thoai online
Cách nạp card điện thoại online
 
Hệ thống thanh toán mua thẻ trên website Vienthong dễ dàng, tiện lợi , thông suốt qua hệ thống 26 ngân hàng nội địa và các tổ chức tín dụng nước ngoài như  Visa, mastercard, JCB. Chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ internet banking/mobile banking là có thể mua thẻ online ngay trên mạng.
 
Nạp tiền điện thoại, mua thẻ trực tuyến bạn thực hiện theo các bước sau:
 
Bước 1: Truy cập vào website Vienthong 
 
Bước 2: Kích chọn mục nạp thẻ/mua thẻ 
 
giao dien website vienthong.com.vn
Giao diện website nạp tiền/mua thẻ online Vienthong.com.vn
 
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin: 
 
-Số thuê bao nạp:
 
- Loại thuê bao (Trả trước/trả sau)
 
- Mệnh giá thẻ nạp
 
-> Ấn chọn “nạp thẻ”
 
Bước 3: Lựa chọn ngân hàng thanh toán, điền đầy đủ thông tin số tài khoản,
 
Bước 4: Nhập mã OTP xác nhận giao dịch
 
Bước 5: Tin nhắn trả về di động xác nhận bạn đã nạp tiền thành công.
 
Dịch vụ tiện ích cho bạn: Mua thẻ điện thoại Vinaphone
 
Với dịch vụ nạp tiền điện thoại trên website Vienthong, bạn không chỉ nạp tiền cho số thuê bao cá nhân, mà còn nạp thẻ hộ cho bạn bè, người thân. Không giới hạn số lượng nạp, thời gian nạp. Tính năng này khá tiện lợi để bạn tặng thẻ cho ai đó nhân dịp đặc biệt thay cho một món quà thiết thực và ý nghĩa. Điều quan trọng là hình thức nạp thẻ online luôn giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền đáng kể trong mỗi lần nạp thẻ nhờ chính sách chiết khấu 5% mệnh giá thẻ. Áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ của tất cả các nhà mạng. Nạp mệnh giá càng lớn, chiết  khấu càng cao. Bạn cũng có thể tìm hiểu va tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại thanh toán qua Paypal nhanh chóng và hiệu quả.
Cách mua card điện thoại online an toàn giá rẻ

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan