HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Mẹ nên chọn cho bé món đồ chơi gì khi bé được 3 tuổi?

Đồ chơi cho bé thực sự cần thiết trong tuổi thơ của trẻ, vậy từ sơ sinh đến 3 tuổi bé cần những món đồ chơi nào để phát triển toàn diện nhất?
Đồ chơi cho bé thực sự cần thiết trong tuổi thơ của trẻ, vậy từ sơ sinh đến 3 tuổi bé cần những món đồ chơi nào để phát triển toàn diện nhất?
 
Đây chính là giai đoạn vàng để trẻ phát triển thể lực lẫn trí tuệ chính vì thế sự lựa chọn cho trẻ rất quan trọng kể cả về đồ dùng lẫn đồ chơi của bé. Dựa vào các giai đoạn phát triển của trẻ mà có những sự lựa chọn thích hợp nhất. Giai đoạn sơ sinh thì các con rát cần những chiếc xe đẩy để con được đi chơi hàng ngày, đi phơi nắng hay đi dạo cùng với mẹ thậm chí là trẻ còn có thể cùng mẹ đi mua sắm, đi làm đẹp cùng mẹ…
 
Sẽ thật bất tiện nếu như mẹ và bé phải ở nhà quá nhiều và con cũng kém thông minh, ngôn ngữ chậm phát triển, các kỹ năng cần thiết mà bé cần có trong giai đoạn cũng phát triển chậm hơn. Lựa chọn đồ chơi âm thanh, đồ chơi treo nôi và cả đồ chơi cầm tay cho bé trong giai đoạn sơ sinh là cần thiết bởi những món đồ chơi này kích thích trí tuệ, giúp trẻ tập các phản xạ của tay mắt, con cũng cảm nhận âm thanh rõ ràng hơn, cổ của trẻ cũng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.
Xe ba bánh cho bé yêu
 
Đến giai đoạn tập đi thì bé không thể thiếu được chiếc xe tập đi hay một chiếc xe lắc để vận động của con trở nên toàn diện hơn, bé vừa chơi vừa kết hợp rèn luyện cho đôi chân thêm chắc khỏe, đôi tay khéo léo, tập tham gia giao thông ngay từ nhỏ. Một chiếc xe thích hợp sẽ giúp trẻ trở nên năng động, hoạt bát và con cảm nhận được mọi thứ xung quanh bằng chính khả năng của mình một cách dễ dàng.
Xe lắc là một giải pháp hữu hiệu giúp con yêu vừa chơi vừa tăng cường vận động để có một sức khỏe tốt nhất. Di chuyển bằng sức đẩy của chân hoặc lắc cần lắc bằng tay với hệ thống bánh trước độc đáo, khi sử dụng xe lắc trẻ sẽ được tham gia quá trình vận động nhẹ, tăng cường quá trình trao đổi năng lượng và rèn luyện sự phối hợp linh hoạt. Mẹ có thể tham khảo một số mẫu xe lắc cho bé như: 
Xe lắc Song Long 1258 thiết kế kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, với chất liệu nhựa an toàn, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho bé yêu chiếc xe lắc 1258 với giá vô cùng phải chăng.  Xe có màu xanh, đỏ hoặc vàng giúp bố mẹ có thể lựa chọn tùy theo sở thích của bé. Sản phẩm sử dụng phù hợp với cả bé trai và bé gái
Xe lắc trẻ em 033 thiết kế với kiểu dáng thanh thoát, màu sắc nhẹ nhàng và vô cùng bắt mắt, xe lắc 033 chắc chắn sẽ làm cho bé yêu vô cùng hào hứng khi sử dụng. Xe có đèn và những bài nhạc vui nhộn sẽ là món quà đặc biệt của bố mẹ dành tặng mà bé yêu không thể chối từ. Xe phù hợp với bé gái với 3 màu xanh dương, hồng và tím
Xe lắc phong phú cho bé yêu
Xe lắc tay trẻ em 3367 được thiết kế phù hợp với cả bé trai và bé gái. Đây là loại xe lắc cứng cáp đặc biệt với kiểu dáng chiếc phi thuyền mạnh mẽ nhiều màu như: xanh, vàng, hồng, trắng. Sản phẩm gồm một bộ điều khiển tay cầm giúp bé điều khiển một cách linh hoạt và dễ dàng, các bánh xe được thiết kế độc đáo có ma sát sẽ giúp bé vui chơi một cách thoải mái và có những trải nghiệm thú vị. 
Các món đồ chơi hình khối, chữ số và chữ cũng nên mua cho bé vừa là để con chơi vui, nhận biết mặt chữ, phân biệt màu sắc và tập cho đôi tay trở nên khéo léo. Kết hợp vui chơi và học tập là điều mà bố mẹ nên giúp bé có được trong giai đoạn này, đồng thời cũng nên rèn luyện cho bé có được sự tự tin, năng động, tính kiên trì và khả năng sáng tạo cần có.
 
Khoảng từ 2 đến 4 tuổi bé đã đi vững thì sự lựa chọn cho bé những món đồ chơi vận động như xe đạp, xe cân bằng, giảy trượt, ván trượt là điều thực sự cần thiết, trẻ vận động càng nhiều càng năng động, con hấp thụ chất dinh dưỡng, có được cơ thể cân đối nhất là tăng được sức đề kháng chống lại bệnh tật tốt hơn.
 
Mẹ nên chọn cho bé món đồ chơi gì khi bé được 3 tuổi?

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan