HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long: Khẳng định chất lượng với từng loại hình dịch vụ

Với tình hình an ninh xã hội như hiện nay, thì hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các phương án bảo vệ an ninh duy trì trật tự. Hiểu được điều đó Dịch vụ bảo vệ Thăng Long ra đời, nhằm cung cấp đến khách hàng những giải pháp an ninh chuyên nghiệp.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm cung các dịch vụ hoàn hảo, lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp song hành cùng phương châm hoạt động "Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng" song hành cùng nguyên tắc tiên quyết "Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định", trong những năm qua, Công ty bảo vệ Thăng Long đẩy mạnh xây dựng các dịch vụ bảo vệ trọng tâm:


Dịch vụ bảo vệ Thăng Long

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long


- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Trong đó có: Bảo vệ tài sản, xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở...
- Dịch vụ bao vệ ngân hàng
- Dịch vụ bảo vệ kho bạc
- Dịch vụ bảo vệ máy ATM
- Dịch vụ áp tải hàng hóa: Tiền bạc, các đồ vật có giá trị lớn.
- Bảo vệ yếu nhân.
- Bảo vệ VIP
- Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.


Các loại hình dịch vụ bảo vệ Thăng Long

Các loại hình dịch vụ bảo vệ Thăng Long


Không những thế dịch vụ bảo vệ Thăng Long còn được khách hàng biết đến với vai trò:
- Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC, mạng điện thoại nội bộ, các loại camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm.
- Cung cấp máy chấm công, máy vệ sinh công nghiệp, viết phần mềm chấm công...

Trong cuộc chạy đua giữa hàng trăm các công ty bảo vệ đang hoạt động hiên nay các dịch vụ bảo vệ Thăng Long vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng nhờ tính chuyên môn hóa cao thông qua của đội ngũ nhân lực và trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ bảo vệ.


Dịch vụ bảo vệ Thăng Long chất lượng

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long chất lượng


Nhân lực:
- Cán bộ Quản lý , Điều hành, và Cố vấn kỹ thuật: Quy tụ những Sĩ quan, quân nhân đã từng công tác trong các lực lượng vũ trang; là những con người có tâm huyết, giàu tính sáng tạo, khát khao cống hiến cho sự nghiệp an ninh chung .
- Nhân viên bảo vệ: Là những con người được chọn lựa, tuyển chọn, huấn luyện với tinh thần làm việc tận tuy, chuyên nghiệp, luôn tôn trọng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp

Trang thiết bị:
Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long, luôn chú trọng trang bị, phát triển các thiết bị Giám sát, Báo động, Báo cháy, được lập trình dưạ trên những công nghệ tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kiến thức, và kinh nghiệm để có thể mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.
 

Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan