HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Vì sao các cơ sở tiệm vàng nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp?

Vì sao ngày nay các cơ sở tiệm vàng lớn đều thuê nhân viên bảo vệ? Phải chăng những vụ án cướp vàng xảy ra ngày càng nhiều hay họ vẫn còn bị ám ảnh bởi vụ án trắng trợn của Lê Văn Luyện gây ra cho gia đình chủ tiệm vàng Ngọc Bích (Bắc Giang) và nhiều vụ an thương tâm cướp tiệm vàng khác nữa, khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.
 
Mặc dù xã hội ngày càng phát triển, nhưng tình trạng giết người chiếm đoạt tài sản vẫn đang còn đe dọa mọi người. Điển hình là các vụ giết người xảy ra ở các tiệm vàng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhằm phòng bị cho bản thân cũng như bảo đảm tài sản an toàn và tuyệt đối cho khách hàng, ngăn chặn hành vi của kẻ gian, các công ty bảo vệ đã cung cấp một lượng nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tốt nhất cho các cơ sở vàng bạc, đá quý. Với nhiệm vụ canh giữ 24/24h, phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống xáu xảy ra.
 
Thuê bảo vệ cho tiệm vàng để giữ an toàn
Thuê bảo vệ cho tiệm vàng để giữ an toàn
 
Bên cạnh đó, dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp HCM còn trang bị cho nhân viên những thiết bị an ninh hỗ trợ cho quá trình tác nghiệp hiệu quả hơn, đồng thời kinh doanh và lắp đặt các hệ thống an ninh, thiết bị PCCC, nhằm phát huy tối đa lợi ích cho các khách hàng - chủ tiệm vàng, để không còn xảy ra những vụ án thương tâm trên.
 
Trang bị bảo vệ an ninh cho tiệm vàng
Trang bị bảo vệ an ninh cho tiệm vàng
 
Mặt khác, nhân viên bảo vệ còn được huấn luyện, đào tạo dịch vụ bảo vệ tiệm vàng một cách khoa học, chuyên môn cao. Sẵn sàngbảo vệtính mạng và tài sản của chủ tiệm vàng khi có trộm, cướp. Hay nhạy bén trước những đối tượng lạ cứ luẩn quẩn trước tiệm vàng. Ngoài ra, tương tự với dịch vụ bảo vệ tiệm vàng thì dịch vụ Đổi số trúng hiện nay cũng đang được nhiều công ty bảo vệ áp dụng, nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Vì sao các cơ sở tiệm vàng nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp?
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan