HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tiêu chuẩn cần có cho vị trí đội trưởng bảo vệ

Đội trưởng là một vị trí tốt mà hầu hết mà những nhân viên bảo vệ yêu nghề luôn xem đó là mục tiêu gần mà họ hướng đến. Tuy nhiên, đạt được vị trí trên thì không hề là chuyện dễ dàng, để đảm nhiệm tốt vai trò và nhiệm vụ được giao thì không phải ai cũng làm được. Vậy muốn trúng tuyển đội trưởng bảo vệ thì cần những điều gì?
 
Chuyên môn: Được trải qua các khóa đào tạo kỷ năng, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vững chắc: Thể lực, sức khỏe, võ thuật, các quy định pháp luật cơ bản, kỷ thuật phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, cứu thương…các khả năng mềm xử lý tình huống, sự nhay nhạy, nghệ thuật ứng xử…
 
Đạo đức nghề nghiệp: Đạo đức người bảo vệ được thể hiện ở lòng trung thành, thành thực, tinh thần nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, tôn trọng khách hàng và đồng nghiệp..
 
Tiêu chuẩn cần có cho vị trí đội trưởng bảo vệ
 
Đối với vị trí đội trưởng thì các Công ty bảo vệ tuyển dụng sẽ xét tuyển căn cứ trên: Kinh nghiệm làm việc, thành tích đạt được trong thực tế tác nghiệp. Người đội trưởng ngoài những yêu cần cần có trên thì phải có năng lức vượt trội hơn hẳn, có tầm nhìn khái quát, phản ứng nhanh nhạy để có thể phân công nhiệm vụ cho các nhân viên kịp thời xử lý các tình huống ngoài ý muốn. Và trên hết, cá nhân muốn được bổ nhiệm vị trí trên phải là người có năng lực thật sự và được lòng người.
 
Đặc biệt trong công tác bảo vệ áp tải hàng hóa thì yêu cầu đối với người đội trưởng sẽ được thể hiện rõ nét hơn hết. Vì đây là loại hình bảo vệ có tính chất tương đối nguy hiểm một người đội trưởng phải giỏi mới có khả năng quản lý và điều hành nhân viên bảo vệ dưới quyền đưa hàng “đi đến nơi về đến chốn”.
 
 
ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép bài viết)
Tiêu chuẩn cần có cho vị trí đội trưởng bảo vệ
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan