HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tăng cường chất lượng dịch vụ an ninh trong dịp lễ tết

Đã gần đến các dịp lễ quốc khánh 2/9 cũng như các dịp lễ trong thời gian tới như: Trung thu, tết dương lịch, tết nguyên đán,… . các cá nhân, doanh nghiệp đang vô cùng lo lắng trước tình hình an ninh hết sức phức tạp.
Lễ tết chính là thời điểm mà các đối tượng tội phạm lợi dụng để thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp bóc.  Nắm bắt được  tình hình đó các tâm lý của các công ty bảo vệ Thăng Long đã đưa ra những chương trình, những chính sách hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.
 
Bảo vệ luôn cần thiết trong các sự kiện
 
Đối với các doanh nghiệp lớn thì công ty sẽ hỗ trợ trang bị thêm nguồn nhân lực chất lượng, hỗ trợ giá xuống mức ưu đãi nhất đồng thời trang bị thêm các công cụ hỗ trợ cần thiết, nâng cao chất lượng đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên,…từ đó có thể đảm bảo an toàn tuyết đối cho người và tài sản, cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.
 
Công ty bảo vệ chất lượng cao uy tín nhất Việt Nam
 
Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ còn tư vấn những trường hợp nguy hiểm để mỗi khách hàng có thể nắm được những kinh nghiệm cơ bản trong quá trình đề phòng và ngăn chặn những hành động xấu đến tài sản của mình. Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ còn huấn luyện cho mỗi khách hàng những kỉ năng bắt trộm nếu tài sản không có ai bảo vệ và còn đảm đương nhiệm vụ đào tạo nhân viên an ninh khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.
 
Đến với những dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình đổi số trúng thưởng do đối tác của công ty bảo vệ Thăng Long tài trợ. Trong chương trình này quý khách hàng có cơ hội bóc thưởng và quay thưởng tùy theo các gói dịch vụ mà khách hàng đã thuê, chương trình này chỉ áp dụng vào các dịp lễ với mục tiêu “thân thiện, hiệu quả, an toàn tuyệt đối”
 
Nguồn: nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
 

 

Tăng cường chất lượng dịch vụ an ninh trong dịp lễ tết
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan