HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những món đồ chơi an toàn cho bé vận động được yêu thích

Vui chơi vận động thể lực là hoạt động không thể thiếu của những đứa trẻ để chúng vui vẻ, có sức khỏe và trí tuệ phát tiển tốt. Vì vậy, mục tiêu tăng cường hoạt động vui chơi cho trẻ nhỏ nhằm gia tăng nhận thức, phát triển ngôn ngữ, tình cảm xã hội, yếu tố thẩm mỹ và duy trì nền tảng thể lực tốt là điều mà nhiều bậc phụ huynh hướng tới.
Trong đó, nhu cầu vận động của các trẻ luôn ở mức độ cao và bố mẹ có thể đáp ứng nhu cầu này cho con bằng cách chọn ra những món đồ chơi an toàn cho bé vận động mà chúng yêu thích dưới đây:
 
 
1. Xe lắc trẻ em
Xe lắc trẻ em là món đồ chơi giúp bé có thể di chuyển tự do thoải mái bằng sức lức của đôi chân, tay và khả năng quan sát, phán đoán tình huống để quyết định hướng đi tốt cho bé.
 
Đây là chiếc xe dành cho các bé trên 18 tháng tuổi làm quen và bắt đầu sử dụng. Với tốt độ di chuyển không quá nhanh, cơ chế di chuyển dễ dàng chòi chân xuống đất hoặc lắc tay để chuyển động và điều hướng sẽ giúp bé chơi thuận lợi, vận động chân tay hiệu quả.
 
Đồng thời, với kích thước phù hợp bé nhỏ trọng tâm của xe khá khấp, nên bé có thể an tâm ngồi trên xe để tự đi lai mà không lo xảy ra các vấn đề tai nạn. Việc mẹ cần làm là chọn sân chơi xe lắc bằng phẳng, hạn chế độ dốc, ghồ ghề đề giúp con an toàn hơn khi chơi.
 
Những món đồ chơi an toàn cho bé vận động được yêu thích
Những món đồ chơi an toàn cho bé vận động được yêu thích
 
2. Nhà bóng và cầu trượt trẻ em
Các trò chơi với bóng đặc biệt là nhà bóng và cầu trượt luôn được các bé yêu thích bởi trẻ được đáp ứng nhu cầu leo trèo, thả sức với tốc độ, đùa vui, chạy nhảy…
 
- Các bé có thể nằm lăn trong thế giới bóng nhiều màu sắc, học đếm bóng và chơi các trò chơi tưởng tượng mà không lo gặp chấn thương.
 
- Đối với các bé chơi cầu trượt nên chọn loại cầu trượt có kết cấu vững chắc, và có thể kết hợp với nhà bóng để bé trượt, những trái bóng sẽ giảm tác động khi bé không may trượt mạnh thì cũng không gây tổn hại sức khỏe.
 
3. Xe đạp trẻ em
Xe đạp trẻ em không chỉ là món đồ chơi trẻ em cao cấp mà còn là phương tiện đi lại hữu ích tốt cho sức khỏe, khả năng vận động linh hoạt.
 
Với trò chơi này bé sẽ phải vận dụng sức lực, các bộ phận cơ thể, phối hợp để đạp xe an toàn, di chuyển tới các địa điểm yêu thích một cách dễ dàng dù ở nơi xa. Vì thế không gian vui chơi của bé cũng được mở rộng hơn.
 
Đồ chơi vận động cho bé
Đồ chơi vận động cho bé
 
4. Bể bơi cho bé
Bể bơi cho bé bơm hơi tại nhà không chỉ là món đồ chơi trẻ em mà còn là sản phẩm tạo nên sân chơi với môi trường nước bổ ích: giải nhiệt, vận động tăng cường thể lực, giảm áp lực tâm lý, làm quen với môi trường nước tăng sức đề kháng, không lo sợ nước và học một số kỹ năng bơi cơ bản.
 
Vì vậy, các bé vừa được nô đùa trong làn nước mát lạnh, mền mại lại khỏe mạnh và rất an toàn, không lo tai nạn, trấn thương
 
Trên đây là một số loại đồ chơi cho bé vận động mẹ nên chọn, giúp trẻ chơi an toàn và phát triển lành mạnh nhé!
Những món đồ chơi an toàn cho bé vận động được yêu thích
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan