HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những chuyện vui buồn của nghề bảo vệ

Ngành nghề nào cũng vậy, đều có những cái hay cái dở nhiều, chuyện vui, buồn trong công việc. Song nghề bảo vệ lại còn hơn thế, đơn điệu buồn tẻ, nhưng mỗi nhân viên bảo vệ vẫn có niềm tự hào vì được ví như những cánh tay đắc lực của lực lượng an ninh.
Nhiều người ngoài nhìn vào tưởng nhân viên của công ty bảo vệ oai lắm, đồng phục trang nghiêm, trang bị công cụ hỗ trợ đầy đủ,… nhìn như những nhân viên an ninh thực thụ, và công việc thì nhàn hạ, chỉ đứng ngồi một chỗ không phải làm gì. Tuy nhiên, mấy ai hiểu hết được sự khó nhọc và mối nguy hiểm trong công việc mà họ phải đối mặt. 
 
Nhân viên bảo vệ luôn hoàn thành công việc được giao
 
Đặc biệt là các dối tượng bảo vệ thực thi nhiệm vụ tại các điểm nhạt cảm như: Các đơn vị đổi sống trúng, nhân hàng, tiệm vàng và các cửa hàng buôn bán đồ đạc quý giá như điện thoại, laptop, thiết bị công nghệ,…hay các tụ điểm đông đúc phức tạp: nhà hàng, bar, các trung tâm vui chơi giải trí,… Thông thường, những mục tiêu bảo vẹ nói trên luôn là nơi mà đối tượng phạm tội nhắm đến để thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp bóc, gây rối và ẩu đã,…Vậy nên, những nhân viên thực thi nhiệm vụ nơi đây luôn phải đương đầu với rất nhiều nỗi khó khăn và những mối đe dọa lớn về sự an toàn tính mạng.
 
Tuy nhiên, công việc vất vả, nguy hiểm là thế nhưng đổi lại niềm vui của họ đó chính là bản thân mình đã đóng góp một phần không nhỏ để bảo vệ an toàn về tài sản và tính mạng cho thân chủ nói riêng và cho toàn xã hội nói chung. Hạnh phúc của họ chính là cái bắt tay chân thành, nụ cười rạng rỡ, câu cảm ơn thật lòng của khách hàng đã được họ giúp đỡ, bảo vệ.
 
Bảo vệ của dịch vụ bảo vệ là vậy, khi đã chọn nghề này mọi người rất yêu nghề và chấp nhận mọi rủi ro có thể đem lại cho họ nhưng họ cũng sẽ nhận được niềm hạnh phúc đong đầy khi hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 Nguồn: nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
 
Những chuyện vui buồn của nghề bảo vệ
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan