HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những chiếc xe đồ chơi trẻ em giúp bé rèn luyện sức khỏe và kỹ năng

Các sản phẩm xe đồ chơi luôn là thứ đồ mà các bé muốn có và không chỉ giúp bé chơi giải trí mà còn cho bé cơ hội rèn luyện các kỹ năng và thể lực tốt nhất. Vì vậy, tùy từng độ tuổi, giai đoạn phát triển mà bố mẹ đánh giá năng lực để chọn được chiếc xe đồ chơi trẻ em giúp bé rèn luyện sức khỏe và kỹ năng tốt nhất.
Subin.vn xin chia sẻ một số sản phẩm xe đồ chơi cho bé giúp bé chơi an toàn và bổ ích cho phụ huynh tham tham nhé
 
1. Xe đồ chơi mô hình
Các loại xe đồ chơi mô hình là thế giới xe thu nhỏ của các bé, cho bé cơ hội được làm quen với những phương tiện hàng ngày mà bé vẫn mơ ước được điều khiển bé đi chơi. Những chiếc xe mô hình đủ kích cỡ, chủng loại từ xe ô tô con, xe tải, xe khách, xe cứu hóa, cảnh sát… được chạy bằng cót, kéo hay bé đẩy tay, pin và nhiều chiếc xe là đồ chơi trẻ em cao cấp có thể điều khiển từ xa, mở cánh cửa như xe thật mà bé vận thấy…
 
Những mô hình này sẽ cho bé có một bộ sưu tập xe thú vị, khám phá chức năng của từng loại xe và đôi khi có một niềm đam mê với xe, giúp bé có ước mơ, yêu thích khám phá và vận động vui chơi nhiều hơn nên tốt cho sức khỏe.
 
Xe điện dành cho trẻ em chất lượng
Xe điện dành cho trẻ em chất lượng
 
2. Xe tập đi cho bé
Sản phẩm xe tập đi cho bé sẽ giúp bé trong giai đoạn từ 9 – 15 tháng tuổi nhằm tạo điểm tựa, hỗ trợ di chuyển và bố mẹ không phải lúc nào cũng phải kè kè tay giữ bé đi. Hệ cơ xương của bé cũng nhanh phát triển, cứng cáp và tự lập hơn.
 
3. Xe chòi chân và xe lắc
Đây là món đồ chơi trẻ em dành cho bé từ 15 tháng tuổi bắt đầu sử dụng để cải thiện hoạt động thể chất từ chân, tay và bắt đầu gia tăng những phản xạ cơ thể tốt hơn. Đồng thời, địa bàn vui chơi của bé cũng được mở rộng hơn, nhận thức và các mối quan hệ giao tiếp cũng được hoàn thiện.
 
4. Xe trượt scooter và xe đạp trẻ em
Một chiếc xe đạp trẻ em và xe trượt scooter không chỉ còn là món đồ chơi trẻ em được các bé yêu thích mà quan trọng là sẽ trở thành phương tiện di chuyển “lợi hại” của bé tới nhiều vùng đất mới và hệ vận động được hoạt động tốt ưu, toàn diện nhất.
 
Xe mô hình điều khiển cho bé
Xe mô hình điều khiển cho bé
 
Với trò chơi này các bé phải vận dụng sức của cơ thể, đôi chân thêm khỏe mạnh khi phải đạp xe hoặc chòi xuống đất để di chuyển. Bé khi đi xe đạp trẻ em hay xe trượt cần biết cách kết hợp các bộ phận cơ thể và khả năng quan sát, phán đoán và xử lý tình huống tốt. Từ đó, hình thành các phản xạ tự nhiên tốt, hiệu quả nhất.
 
Ngoài ra, bố mẹ có thể cho bé chơi các loại đồ chơi chạy điện và điều khiển để bé tự chơi, tự lái và biết cách xử lý tình huống như xe máy điện, ô tô điện. Nhưng loại đồ chơi này yêu cầu các bé sử dụng đủ lớn, nhận thức để chơi an toàn.
 
Mặt khác, cần chú ý khi chọn xe đồ chơi trẻ em cũng nên chú ý đánh giá các yếu tố đảm bảo an toàn của một món đồ chơi như: chất lượng, chất liệu đồ chơi, chức năng và sự phù hợp của bé với mó đồ chơi để bé chơi được lâu dài, tốt cho sự phát triển thể chất, tinh thần và trí tuệ.
 
 
Những chiếc xe đồ chơi trẻ em giúp bé rèn luyện sức khỏe và kỹ năng
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan