HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nhân viên bảo vệ đổi đời sau một đêm bắt cướp

Chuyện nghe có vẻ viễn vông, hão huyền và bất hợp lý nhưng đây lại là câu chuyện có thật về người bạn của Tôi. Ngày hôm đó, trong giờ trực đêm tại một công trình xây dựng, cậu ấy chỉ có một mình nên gọi Tôi tới ngồi cho đỡ buồn.

Chuyện nghe có vẻ viễn vông, hão huyền và bất hợp lý nhưng đây lại là câu chuyện có thật về người bạn của Tôi. Ngày hôm đó, trong giờ trực đêm tại một công trình xây dựng, cậu ấy chỉ có một mình nên gọi Tôi tới ngồi cho đỡ buồn. 

Vì cùng ở nhà trọ chung, với lại đêm đó cũng có trận đá banh nên Tôi cũng chạy ra coi chung cho vui. Vẫn còn là sinh viên nên thời gian cũng khá thoải mái, cậu ấy đi tìm việc làm thêm và được công ty dịch vụ bảo vệ nhận vào làm thời vụ. đêm đó khi vừa mới coi hết hiệp một xong, Tôi thì nằm nghỉ một lúc còn cậu ta thì đi lòng vòng xem xét. Một lúc sau Tôi nghe có tiếng la lớn, Tôi liền chạy ra và thấy một bác cũng có tuổi nằm bất tỉnh, cậu bạn Tôi cũng không thấy đâu.
 
Cách huấn luyện trong công ty bảo vệ
 
Tôi đưa đỡ ông bác dậy và đưa vào trong lều nghỉ ngơi, khoảng 15 phút sau thì bạn Tôi về và mang một cái theo túi, đúng lúc đó bác kia cũng tỉnh lại. Bạn Tôi đưa cho bác cái túi và bảo mọi thứ vẫn như cũ, chưa mất gì, đến lúc này thì Tôi cũng hiểu ra là ông bác bị cướp giật đồ. ông ấy mở ra và nói mình là người bán vé số, trong túi cũng có chút tiền và còn vài tờ vé số ông ấy đưa lại cho anh bạn Tôi và nói để cảm ơn, còn nói thêm “nếu có trúng thì hãy đi doi so trung ngay nhé”. Lúc đầu Tôi cũng nghĩ đó chỉ là câu nói đùa vui chứ vé số thì có khi nào trúng được gì đâu.
 
điều bất ngờ là trong những tờ vé số đó có một cặp giống nhau, và chính tay Tôi dò không tin vào mắt mình giải đặc biệt xuất hiện những con số như trong tấm vé. Nâng nâng một lúc chợt tỉnh lại thì mới biết đây không phải mơ, Tôi nhanh chóng kêu bạn và tìm lại người bán vé số nhưng không tìm được nữa. Và cũng bắt đầu từ ngày hôm đó bạn Tôi đã có trong tay một khoản tiền có nằm mơ cũng khó thấy.
 
Mặc dù trúng lớn nhưng bạn Tôi vẫn tiếp tục công việc part-time tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu vì nghĩ chính sự đào tạo chuyên nghiệp bạn Tôi đã trải qua chính là nhân tố giúp bạn nhận được “lộc trời cho”.
 
Nghe qua cứ tưởng như trong chuyện cổ tích nhỉ, đến giờ phút này Tôi vẫn nghĩ nó không có thật đấy.
 

 

Artseed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
 

 

Nhân viên bảo vệ đổi đời sau một đêm bắt cướp
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan