HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn nạp thẻ online cho điện thoại siêu nhanh, siêu rẻ

Hướng dẫn nạp thẻ online cho tài khoản điện thoại chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng nhất cũng như tiết kiệm tối đa chi phí nạp thẻ.
Nạp tiền điện thoại bằng cách nào nhanh chóng nhất là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay của đại đa số người dùng điện thoại.  Bởi lẽ, guồng quay công việc, học tập, cùng nhiều mối bận tâm khác trong cuộc sống... khiến cho không ít người cảm thấy không có thời gian dành cho cả việc đơn giản nhất là mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào điện thoại.
 
huong dan nap the online
Đâu là cách nạp thẻ cho điện thoại nhanh chóng nhất?
 
Vậy đâu là cách nạp thẻ cho điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất hiện nay?
Câu trả lời chính là nạp thẻ online – hình thức nạp tiền cho điện thoại được thực hiện online hoàn toàn trên mạng Internet, không cần sử dụng đến mã thẻ nạp, thẻ cào điện thoại cũng như tiền mặt khi giao dịch. Việc thực hiện chính xác theo các bước huong dan nap the online còn giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian nạp tiền điện thoại so với cách sử dụng thẻ cào giấy thông thường.
 
Tại sao nạp thẻ online cho điện thoại lại giúp tiết kiệm thời gian?
Nạp thẻ online là hình thức sử dụng dịch vụ Nạp tiền điện thoại tại các website thương mại điện tử như Vienthong.com.vn để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của người dùng. Người dùng sẽ không phải đi đến các địa điểm bán thẻ hay mất thời gian mua thẻ cào thông thường để cào lấy mã số nạp tiền.
 
Tham khảo dịch vụ tiện ích: Mua thẻ điện thoại Viettel
 
Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính, iPad... có kết nối mạng Internet để thực hiện việc nạp tiền qua mạng, và thanh toán giao dịch bằng các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, thẻ VISA, ví điện tử là có thẻ nạp tiền vào điện thoại rất nhanh chóng.
 
Không chỉ tiết kiệm thời gian, nạp thẻ online còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mỗi một cổng cung cấp dịch vụ nạp tiền online đều có mức chiết khấu % khác nhau trên mệnh giá thẻ, thông thường là từ 3 – 5%. Trong khi đó, nếu mua thẻ cào thông thường, bạn thường sẽ không được hoặc rất ít khi được giảm giá. Do đó, nạp thẻ online cho điện thoại giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.
 
nap the online tiet kiem thoi gian
Nạp thẻ online cho điện thoại giúp tiết kiệm thời gian
 
Hướng dẫn nạp thẻ online cho điện thoại nhanh chóng:
Nếu bạn có thẻ ATM đã đăng ký InternetBanking, hoặc thẻ VISA, ví điện tử, cùng một chiếc smartphone, hoặc laptop... có thể truy cập mạng thì bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ theo cách online cho tài khoản thuê bao điện thoại của mình theo các bước hướng dẫn nạp thẻ online sau đây:
 
Bước 1: Bạn truy cập vào website có cung cấp dịch vụ nạp thẻ online cho điện thoại, chọn mục Nạp tiền điện thoại. Điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn trên website.
 
Bước 2: Thực hiện thanh toán giao dịch bằng một trong các công cụ thanh toán trực tuyến mà bạn có (thẻ ATM có đăng ký InternetBanking, ví điện tử, thẻ VISA, thẻ MasterCard...)
 
thanh toan trong nap the online
Bước thanh toán trong hướng dẫn nạp thẻ online cho điện thoại
 
Bước 3: Khách hàng xác nhận thanh toán. Nếu giao dịch thành công, hệ thống sẽ chuyển thẳng số tiền bạn cần nạp vào tài khoản điện thoại của bạn.
 
Với hình thức nạp thẻ online cho điện thoại, người dùng có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp không cần sử dụng thẻ cào giấy thông thường; số tiền bạn cần nạp được nạp thẳng vào điện thoại ngay khi giao dịch hoàn thành. Bạn có thể nạp tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi 24/24, và được hưởng toàn bộ khuyến mại như cách nạp thẻ cào thông thường.
Hướng dẫn nạp thẻ online cho điện thoại siêu nhanh, siêu rẻ
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan