HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Độ bền của iPhone 6S và Note 5 được cải thiện đáng kể

Độ bền của iPhone 6S và Note 5 được cải thiện rất nhiều là kết luận của BGR sau khi thực hiện một bài thử nghiệm nhỏ về độ bền đối với hai chiếc smartphone đình đám nhất hiện nay này.
Độ bền của một chiếc smartphone bao giờ cũng là vấn đề được người dùng đặc biệt quan tâm. iPhone 6S và Note 5 cũng không phải là ngoại lệ, khi người dùng luôn muốn biết thực tế hai chiếc smartphone này có độ bền như thế nào.
 
iPhone 6S
Cả iPhone 6S lẫn Note 5 đã cải thiện độ bền đáng kể
 
Gần đây, SquareTrade, một hãng dịch vụ bảo hành thiết bị điện tử đã thực hiện cuộc thử nghiệm đối đầu giữa 3 thiết bị iPhone 6S, iPhone 6S Plus và Samsung Galaxy Note 5. Cả 3 phải trải qua các bài thử nghiệm bao gồm thả rơi, ném, bẻ cong và hoạt động ở nhiệt độ cao. Bạn chỉ cần nạp tiền điện thoại và đăng ký một gói 3G của nhà mạng bạn đang dùng là vào được mạng ngay trên smartphone và xem video clip thử nghiệm này.
 
Kết quả thử nghiệm cho thấy cả hai chiếc iPhone 6S và 6S Plus của Apple đều chịu được 77.1 và 81.6 kg lực bẻ cong, tức đã tăng mức độ chịu đựng lực bẻ lần lượt 50% và 60% đối với hai phiên bản. Chiếc iPhone 6S Plus có khả năng chịu lược bẻ cong tốt hơn nhờ vào khung nhôm 7000 series mới. Tuy vậy, chiếc Note 5 cũng không kém cạnh khi chịu đựng tốt mức 77.1 kg.
 
Ở bài kiểm tra nhiệt độ, Note 5 chịu lạnh tốt hơn các đối thủ. Tại 0 độ C, Note 5 có thể gọi video trong vòng 2 giờ trong khi iPhone 6S Plus chỉ dùng được hơn 1 giờ, và iPhone 6S ngưng ở mức 30 phút. Vậy là những ai sử dụng Note 5  hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của chiếc smartphone này. Đừng quên mua thẻ điện thoại Online nạp tiền cho điện thoại để không bị hết tiền khi đang đàm thoại, nhắn tin, liên lạc.
 
Note 5
Note 5 chịu lạnh tốt hơn bộ đôi iPhone 6S
 
Ở bài kiểm tra độ bền khi rơi úp xuống đất thì cả ba chiếc smartphone đều bị vỡ màn hình. Trong đóNote 5 là thiết bị dễ rơi và vỡ nhất, nhưng SquareTrade cũng nói thêm rằng hơn phân nửa hỏng hóc do rơi vỡ đến từ các trường hợp vô ý hơn là thử nghiệm như thế này.
 
Theo SquareTrade, việc ba chiếc smartphone bị rơi vỡ màn hình là điều hoàn toàn dễ hiểu, mặc dù nhà sản xuất nào cũng cam kết về độ bền của sản phẩm. Nhưng thực tế thì hãng vẫn không chú trọng đến vấn đề rằng độ bền của smartphone sẽ bị thử thách trong trường hợp người dùng sơ ý đánh rơi smartphone lên bề mặt cứng thay vì để điện thoại trong nhiệt độ lạnh, hay đè lên điện thoại một vật nặng trên 50kg.  
 
Dịch vụ nạp tiền chất lượng: Mua thẻ điện thoại Vinaphone
 
Nhưng dù sao thì so với những chiếc điện thoại tiền nhiệm, các nhà sản xuất đã cải tiến rất nhiều về độ bền cho smartphone đời sau này, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng. Do đó, nếu sở hữu một trong ba chiếc smartphone này, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề độ bền. Thay vào đó, bạn có thể quan tâm đến việc nạp tiền tiện thoại online thay thế cho việc nạp tiền bằng thẻ cào giấy truyền thống, vừa giúp tiết kiệm thời gian nạp thẻ, vừa hạn chế được các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ cào giấy.
Độ bền của iPhone 6S và Note 5 được cải thiện đáng kể
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan