HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

3 siêu phẩm game mobile tháng 10 của Telltale

Trong tháng 10 này, game thủ Việt sẽ được thử sức với các siêu phẩm game của nhà phát hành Telltale là : Story Mode, Tales from the Borderlands, Game of Thrones. Ngoài ra, Telltale cũng đã tiết lộ một số thông tin về The Walking Dead và 2 game khác.
Game thủ Việt cũng như thế giới sẽ chào đón 3 siêu phẩm game mobile tháng 10 của Telltable đình đám của nhà phát hành này đã chính thức lên kệ, bao gồm những cái tên nổi tiếng được game thủ thế giới mong đợi là Minecraft: Story Mode, Tales from the Borderlands và Game of Thrones.
 
Được biết, Telltale cũng đã chuẩn bị công bố một số dự án tiếp theo gồm The Walking Dead, The Wolf Among Us và một game hợp tác cùng Marvel.
 
Minecraft: Story Mode
 
Minecraft: Story Mode
Minecraft: Story Mode
 
Telltale khẳng định tựa game Minecraft: Story Mode sẽ lên kệ đúng 15/10, mở ra một thế giới hoàn toàn mới, với cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn. Đây là tập đầu tiên của serie, mang tên The Order of the Stone, kéo dài hơn 90 phút. Trong tuần này, trailer của game sẽ xuất hiện, hi vọng sẽ hé lộ thêm được các thông tin về cốt truyện, đồ họa,… trong game. Cũng giống như việc nạp tiền điện thoại, game thủ đừng quên nạp tiền cho game để nâng cấp đồ nhanh chóng, tiện lợi hơn.
 
Tales from the Borderlands
Ngay sau màn ra mắt của Minecraft: Story Mode, Telltale sẽ phát hành chương cuối cùng của serie Tales from the Borderlands, khép lại hành trình của Rhys, Fiona và những người bạn. Mặc dù chưa có ngày phát hành cụ thể cho tập này, nhưng chắc chắn việc chia tay một game đã quen thuộc với game thủ chắc chắn sẽ để lại nhiều cảm xúc.
 
 
Game of Thrones
Mặc dù chưa khẳng định chắc chắn về ngày phát hành nhưng nhiều khả năng tập cuối The Ice Dragon có thể hoàn thành kịp thời và ra mắt trong tháng 10. Tính đến thời điểm hiện nay, nguyên tác và phim Game of Thrones vẫn chưa đi đến hồi kết, do đó các fan đều nóng lòng chờ đợi game sẽ đưa ra định mệnh cuối cùng như thế nào cho các nhân vật. Để nâng cấp các trang thiết bị trong game, bạn đừng quên nạp tiền cho tài khoản game của mình. Cũng giống như việc mua thẻ điện thoại Online, thay vì sử dụng thẻ game thông thường, bạn có thể mua thẻ game online rất tiện dụng.
 
Game of Thrones
Game of Thrones
 
The Walking Dead
Job Stauffer cho biết công ty sẽ chưa phát hành phần mới của The Walking Dead cho đến khi hoàn thành mini serie "Michonne". Chuỗi mini game này bắt đầu từ mùa thu năm nay, kéo dài 3 tập. Như vậy các fan muốn chơi The Walking Dead theo cốt truyện chính sẽ phải chờ đợi đến sau tháng 10, dự kiến game sẽ ra mắt trước 21/12.
 
Cuối cùng, không có nhiều thông tin được tiết lộ về The Wolf Among Us, Job Stauffer chỉ cho biết game đã hoàn thiện và sẵn sàng trải nghiệm. Ngoài ra, một dự án Telltale hợp tác cùng Marvel chưa có thêm thông tin nào cho đến cuối năm 2016.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các tựa game mới nhất tại trang vienthong.com.vn. Ngoài việc cập nhật các tin tức về game một cách nhanh chóng, website này còn cung cấp dịch vụ nạp tiền tài khoản game Online, nạp tiền điện thoại online, mua thẻ game Online… rất nhanh chóng, tiện lợi. Tham khảo bài viết: Nạp Vcoin từ tài khoản di động cho game Chinh Đồ mobile, bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức nạp tiền điện thoại cho game từ tài khoản di động, cũng như các cách thức nạp tiền cho game mobile
3 siêu phẩm game mobile tháng 10 của Telltale
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan